Đường thốt nốt là đặc sản An Giang, được nhiều người biết đến, không chỉ có vị ngọt thanh dễ chịu mà còn là loại đường tự nhiên được làm từ mật hoa thốt nốt. Khi mua về mọi người chưa biết cách chế biến đường thốt nốt như thế nào thì bài viết dưới đây sẽ cho gợi ý.

Đường thốt nốt An GiangCách chế biến đường thốt nốt An Giang như thế nào khi sử dụng cho các món ăn, sẽ được chúng tôi chia sẻ cụ thể trong bài viết này. Đường thốt nốt trên thị trường hiện nay có các loại đường thốt nốt tán, đường thốt nốt chảy và đường thốt nốt bột, mỗi loại sẽ có cách chế biến khác nhau.

=>Xem thêm: Điểm danh những món chè đường thốt nốt ngon, nghe tên thôi đã thèm

Cách chế biến đường thốt nốt tán

Cách pha mắm ruốc chấm xoài nonĐường thốt nốt tán nguyên chất thường mềm, trước khi sử dụng để chế biến món gì như kho cá, nấu chè, làm bánh, …thì bạn nên dùng dao, để cắt đường ra thành từng lát nhỏ mỏng, như vậy đường sẽ dễ tan hơn, khi cho vào món ăn và thấm đều vào các nguyên liệu. Không nên để cục lớn như vậy đường sẽ lâu tan. Khi cho vào món ăn bạn dùng đũa khuấy để đường tan ra và không bị cháy dính ở đít nồi

Cách chế biến Đường thốt nốt bột

Đường thốt nốt bột được cán ra khá lá mịn, nên khi sử dụng để chế biến món ăn bạn sử dụng giống như đường cát, rất tiện.

Cách chế biến đường thốt nốt chảy

Đường thốt nốt An GiangĐường này là hỗn hợp đặc sệt, khi chế biến món ăn bạn chỉ việc dùng muỗng múc cho vào, khi đó hỗn hợp sẽ từ từ tan ra hoà quyện vào các thành phần trong món ăn.

=>Xem thêm: Đường thốt nốt chế biến món gì ngon và hấp dẫn

Cách sử dụng đường thốt nốt  trong các món ăn vô cùng đơn giản, khi sử dụng bạn sẽ thấy món ăn của mình thơm, có màu sắc đẹp và ngon hơn rất nhiều là lựa chọn thay thế tuyệt vời cho đường cát.

=> Xem thêm: Cách bảo quản đường thốt nốt

Đường thốt nốt An GiangBạn muốn mua đường thốt nốt nguyên chất đặc sản An Giang thì có thể liên hệ với Dacsanngon3mien.net qua:

  • Hotline/Zalo: 0973.89.50.89 (Ms.Nga)
  • Email: tranngadacssan@gmail.com
  • Fanpage: facebook.com/dacsanngoncanuoc/

Chắc chắn khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi quý khách hàng sẽ hài lòng vì hương vị, vị ngọt thanh tuyệt vời mà nó mang lại. Quý khách mua sỉ đường thốt nốt  đặc sản của vùng đất An Giang thì cũng liên hệ với chúng tôi để nhận được mức giá ưu đãi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!