Vùng đất Bình Phước là sự giao thoa của nhiều nền văn hoá khác nhau có người Bắc, người Trung và có cả người đồng bào nên những món đặc sản làm quà của vùng đất này cũng vô cùng đặc biệt. Dưới đây là những món đặc sản Bình Phước làm quà cực chuẩn.

Hạt điều rang muối-Đặc sản Bình Phước làm quà ngon

hạt điều rang muối đặc sản Bình Phước

Mảnh đất Bình Phước rất thuận lợi để cho cây điều sinh trưởng và phát triển tốt, vì vậy sản lượng hạt điều ở đây rất nhiều. Đến đây bạn sẽ dễ dàng chọn mua những hũ hạt điều rang muối đảm bảo chất lượng về làm quà cho người thân, bạn bè của mình.

Hạt điều đóng gói cẩn thận, đã được bóc vỏ khi ăn giòn tan, bùi thơm, thêm chút vị mặn của muối sẽ làm hài lòng bất cứ thực khách nào. Khi ăn hạt điều bạn không thể dừng lại.

Bánh hạt điều- Đặc sản Bình Phước ngon

đặc sản Bình Phước làm quà

Một món đặc sản Bình Phước làm quà khác từ hạt điều được rất nhiều người yêu thích đó là bánh hạt điều. Chiếc bánh nhỏ có màu vàng đẹp mắt được làm từ nguyên liệu chính hạt điều, trứng gà, đường, bột quế, bột mì, dầu ăn phù hợp để dùng làm món ăn vặt mỗi khi buồn miệng.

Khi thưởng thức mọi người sẽ cảm nhận được vị giòn bùi của hạt điều, thơm của quýt, ngọt của đường và béo của dầu ăn vô cùng tuyệt vời.

Cơm lam-đặc sản của Bình Phước làm quà

đặc sản Bình Phước làm quà

Cơm lam không chỉ có ở vùng đất Bắc hay ở Tây Nguyên mà còn có ở vùng đất Bình Phước.  Những được nướng trong ống tre, dẻo bùi và có mùi thơm đặc trưng rất hấp dẫn. Món cơm này có thể ăn cùng với muối vừng hoặc muối mè hay có thể ăn với thịt nướng, thịt gà.

Đọt mây-đặc sản Bình Phước làm quà

đặc sản Bình Phước làm quà

Đây là món ăn của người đồng bào S’Tiêng ở Bình Phước, nhất là món mây nướng than củi. Ăn đọt mây, bạn sẽ cảm thấy đăng đắng nhưng một lúc sau sẽ thấy vị ngọt, mát nơi cuống họng.

Mọi người muốn mua đặc sản Bình Phước làm quà thì có thể liên hệ với chúng tôi qua những cách dưới đây:

  • Hotline/Zalo: 0973.89.50.89 (Ms.Nga)
  • Email: tranngadacssan@gmail.com
  • Fanpage: facebook.com/dacsanngoncanuoc/
  • Website đặt mua: Dacsanngon3mien.net
error: Content is protected !!