Dọc nước ta là bờ biển, các con thuyền ra khơi và mang về rất nhiều loại cá tươi ngon, nguồn nguyên liệu làm nên những lát chả cá ngon tuyệt vời, chinh phục vị giác của rất nhiều thực khách. Dacsanngon3mien.net mang đến cho quý khách hàng các loại chả cá ngon đặc sản của nước ta.

CÁC LOẠI CHẢ CÁ NGON

Chả cá Nha Trang

Chả cá Nha Trang ngon

Nói đến chả cá ngon ở nước ta thì phải kể đến chả cá Nha Trang. Chả cá được làm từ cá biển tươi ngon đánh bắt ở các vùng biển Đại Lãnh, Vạn Giã,…chinh phục vị giác không chỉ trong nước, mà còn nhận được lời khen của các vị khách quốc tế. Chính nhờ vị ngon, hấp dẫn của mình mà chả cá Nha Trang hằng ngày theo chuyến xe ra Bắc vào Nam. Ở Hà Nội, Sài Gòn, hay Cần Thơ mọi người không khó để tìm những quán bún chả cá Nha Trang để thưởng thức.

Chả cá Nha Trang tại dacsanngon3mien.net là chả cá của vùng biển Đại Lãnh. Cá sau khi được các con thuyền đánh bắt về cập bến còn tươi ngon, sẽ được thu mua ngay về làm chả. Nhờ vậy mà lát chả cá ngọt dai đậm hương vị biển.

Chả cá Lý Sơn

Chả cá Lý Sơn ngon

Một trong những đặc sản Quảng Ngãi được nhiều du khách chọn mua về làm quà bên cạnh hành/tỏi đó là chả cá Lý Sơn. Chả được làm từ thịt cá đỏ củ đánh bắt tại đây. Cá đỏ củ nhỏ con, tuy nhiên thịt ngọt, dai, ít xương. Cá sẽ được sơ chế sạch, sau đó dùng muỗng nạo lấy thịt, rồi đem quết cùng với các gia vị. Đặc biệt người thợ sử dụng tỏi, hành tím thơm của vùng đất nơi đây nên chả cá càng ngon và hấp dẫn hơn.

Chả cá Lý Sơn mà chúng tôi cung cấp có chiên/tươi

Chả cá chiên mọi người có thể nấu bún/bánh canh, sốt cà chua, rim nước mắm, kho với trứng cút,…

Còn với chả cá tươi mọi người có thể làm ram chả cá Lý Sơn, chả cá viên chiên, nấu canh khổ qua, làm chả cá hấp cải bẹ, cuốn lá lốt chiên….tuỳ theo sở thích của mình.

Chả cá Quy Nhơn

Chả cá Quy Nhơn ngon

Chả cá Quy Nhơn cũng là món chả cá ngon đặc sản ở nước ta được rất nhiều thực khách yêu thích. Chả được làm từ cá biển tươi ngon, cùng với sự khéo léo và kinh nghiệm của người dân nơi đây cho ra lát chả cá ngọt dai tự nhiên, sạch, không hàn the, chất bảo quản.

Chả cá Quy Nhơn có 2 loại:

Chả cá chiên/hấp dày: chả này mọi người nấu bún/bánh canh, sốt cà chua, …

Chả cá Quy Nhơn mỏng cuốn rau răm

Chả cá mỏng: hay còn gọi là bánh tráng chả cá, lát chả cá mỏng, khi ăn mọi người chiên lại cho nóng, rồi cuốn rau răm, chấm nước mắm chua ngon để thưởng thức.

Chả cá thác lác

Một món chả cá được làm từ nước ngọt phải kể đến đó là chả cá thác lác. Những con cá thác lác bẹp, thịt ngọt dai, ít xương nguồn nguyên liệu tuyệt vời để làm chả.

Độ ngon của chả cá thác lác khỏi phải bàn cải, đa phần thực khách khi thưởng thức đều ghi nhận. Mọi người có thể chọn mua chả cá đã quết sẵn hoặc là thịt cá thác lác đã nạo sẵn về quết.

NƠI BÁN CHẢ CÁ NGON

Trên đây là các loại chả cá ngon ở nước ta mà Dacsanngon3mien.net mang đến cho mọi người với tiêu chí:

  • Được làm từ thịt cá tươi ngon
  • Tuyệt đối không pha bột
  • Không hàn the, chất bảo quản
  • Quá trình làm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Đóng gói và bảo quản cẩn thận khi trao đến tay khách hàng
  • Giá hợp lý
  • Ngoài ra còn nhận làm theo yêu cầu của quý khách hàng.

Thông tin liên hệ đặt mua

ĐẶC SẢN NGON 3 MIỀN

☎️ Giao hàng nhanh: 0973895089 (zalo)

🌐 Facebook: https://www.facebook.com/dacsanngoncanuoc

🌐 Website: https://dacsanngon3mien.net/

👉 Giao hàng tận nơi toàn quốc

📌 Tại Tp.HCM chúng tôi có giao nhanh nhận ngay.

error: Content is protected !!