Bình Dương vùng đất của những mảnh vườn trái cây sum sê, trĩu quả níu chân biết bao nhiêu du khách. Đặc sản Bình Dương làm quà có gì? Hãy xem những gợi ý dưới đây của chúng tôi.

Măng cụt, sầu riêng Lái Thiêu-Đặc sản ở Bình Dương làm quà

đặc sản Bình Dương làm quà

Một loại trái cây ngon hấp dẫn được rất nhiều thực khách yêu thích, đó là măng cụt.

“Muốn ăn măng cụt, sầu riêng

Muốn lấy vợ đẹp thì về Lái Thiêu”

Lái Thiêu Bình Dương là vùng đất nằm ở ven sông Sài Gòn chính vì vậy mà thổ nhưỡng của nó vùng đất này rất thích hợp để trồng các loại cây ăn trái. Trái cây ở đây vừa sạch, ngọt ngon nên mua làm quà chắc chắn ai cũng thích.

Ngoài măng cụt, sầu riêng thì nơi đây còn có các loại trái cây hấp dẫn khác như mít tố nữ, chôm chôm, da dâu, …bạn có thể chọn mua về làm quà cho người thân, bạn bè.

Hạt điều-Đặc sản ở Bình Dương làm quà

đặc sản Bình Dương làm quà

Ngoài tỉnh Bình Phước thì hạt điều cũng là sản phẩm nông nghiệp mang đến giá trị kinh tế cao cho tỉnh Bình Dương. Đến đây bạn có thể ghé thăm vườn điều được người nông dân chăm sóc cẩn thận. Hạt điều rang muối có vị bùi, thơm ngon, một chút mặn và giàu giá trị dinh dưỡng, tốt cho sức khoẻ

Mứt gừng Bình Nhâm-Đặc sản của Bình Dương ngon

đặc sản Bình Dương làm quà

Bình Nhâm làng làm mứt gừng lâu đời nhất của xứ Nam Kỳ khi xưa. Mứt gừng ở đây có mùi thơm cay sống mũi, mùi thơm đặc trưng không thể lẫn vào đâu được, là món quà dậy hương vị ngày Tết cho người thân và bạn bè.

Nem Lái Thiêu-Đặc sản Bình Dương làm quà

nem Lái Thiêu

Nem Lái Thiêu đặc sản làm quà của Bình Dương được rất nhiều người yêu thích. Nem ở đây cũng được làm như ở các vùng khác, nhưng lại có hương vị rất đặc trưng do chính bàn tay của người dân nơi đây làm ra.

Cầm trên tay chiếc nem chua Lái Thiêu, mở nó ra màu hồng tươi tuy không rực rỡ, nhưng đủ quyến rũ ngay bạn cái nhìn đầu tiên, cắn một miếng vị chua, ngọt, bùi, cay, thấm nơi đầu lưỡi khiến bạn thích thú.

Nhiều du khách đến đây không ngại ngùng gì múc hầu bao ra, mua vài chục nem Lái Thiêu đặc sản Bình Dương về để thưởng thức và làm quà cho người thân, bạn bè của mình. Rất nhiều thực khách không ngại chạy xe máy từ Sài Gòn đến Lái Thiêu để mua những chiếc nem chua của vùng đất này về thưởng thức.

Địa chỉ bán đặc sản Bình Dương làm quà

Mọi người muốn mua đặc sản của Bình Dương về làm quà thì có thể liên hệ với chúng tôi qua những cách dưới đây:

Hotline/Zalo: 0973.89.50.89 (Ms.Nga)

Email: tranngadacssan@gmail.com

Fanpage: facebook.com/dacsanngoncanuoc/

Website đặt mua: Dacsanngon3mien.net

error: Content is protected !!