Bánh tráng trộn hành phi ngon nhức nhối, thách thức mọi giác quan

Những món bánh tráng cuốn, bánh tráng muối tôm, bánh tráng trộn Sài Gòn đã quá quen thuộc với mọi người, hôm nay mọi người vào bếp thực hiện món bánh tráng trộn hành phi, cực ngon và lạ miệng.

Chuẩn bị nguyên liệu:

Bánh tráng trộn hành phiHãy chuârn bị những nguyên liệu dưới đây để làm món bánh tráng trộn hành phi nhé!

Sơ chế nguyên liệu

Bánh tráng trộn hành phiHành tím lột vỏ, sau đó dùng dao hai lưỡi, cắt hành tím thành từng lát và đem ra ngoài nắng, cho ráo nước.

Bánh tráng trộn hành phiHành lá rửa sạch, để ráo nước, cắt bỏ phần gốc trắng đi, rồi cắt nhỏ. Nhớ là phải để ráo nước, để khi cho vào dầu phi không bị văng.

Bánh tráng trộn hành phiBánh tráng mỏng, bạn cắt thành những miếng vuông to vừa ăn, hoặc có thể cắt sợi dài.

Phi hành tím

Bánh tráng trộn hành phiBắt chảo lên bếp, cho dầu ăn vào, đợi cho dầu nóng, cho hành tím vào và phi với lửa nhỏ, khi hành tím vừa vàng tới, tiến hành tắt bếp. Sau đó vớt hành phi ra chén.

=>Xem thêm: Bánh tráng sắn nướng xúc mít trộn ngon lạ lùng, không ăn tiếc cả đời

Phi hành lá

Bánh tráng trộn hành phiBắt chảo lên bếp, đun cho dầu thật sôi, cho vào tô hành lá, chú ý sử dụng tô lớn để dầu không bị văng ra ngoài.

Trộn bánh tráng

Bánh tráng trộn hành phiCho muối tôm vào thâu bánh tráng bạn đã cắt, cho hành tím phi, và hành lá vào, sau đeo bao tay và trộn đều lên thưởng thức.

Bánh tráng trộn hành phiChỉ với ít bánh tráng, hành tím, muối tôm, hành lá là bạn đã có được món bánh tráng trộn hành phi hấp dẫn để thưởng thức. Có thể cho thêm đậu phộng hoặc rau răm cắt khúc vào để thưởng thức ngon bá cháy.

Còn bạn muốn mua các loại bánh tráng như bánh tráng cuốn, bánh tráng gạo nướng, bánh tráng phơi sương, thì có thể liên hệ với Dacsanngon3mien.net qua Hotline:0973.89.50.89 (Ms.Nga) chắc chắn bạn sẽ có bánh tráng chất lượng để thưởng thức.

 

 

 

 

 

error: Content is protected !!