Bánh tráng sắn đặc sản Quảng Nam làm quà dân dã nhưng chinh phục lòng người

Nếu bánh tráng gạo đã quá quen thuộc với nhiều người, lại dễ mua thì bánh tráng sắn lại có hương vị lạ độc đáo, dễ mang đi nên đây thực sự món đặc sản Quảng Nam làm quà dân dã nhưng chinh phục được lòng người.

Đặc sản Quảng Nam làm quà vì sao nên chọn bánh tráng sắn:

bánh tráng sắn

Lạ: Món bánh có vị bùi và mùi hương củ sắn đặc trưng mang đến cho vị giác của người ăn cảm giác lại miệng, hấp dẫn. Mà mọi người biết đấy thường cái gì lạ thì ai cũng thích, biếu làm quà thì đảm bảo ai cũng rất quý và trân trọng.

Không dễ mua: Bánh tráng này được bán phổ biến ở một số huyện của Quảng Nam như Thăng Bình, Hiệp Đức, …nhưng ở các nơi khác thì không dễ gì tìm mua được, nên bạn tặng món này người nhận sẽ rất quý vì cho họ cơ hội để thưởng thức món đặc sản hấp dẫn.

bánh tráng sắn

Dễ mang đi: Nhiều người nghe tên bánh tráng nghĩ rằng việc mua mang về làm quà rất khó vì dễ bể, nhưng thật ra đối với bánh tráng sắn không như vậy. Bánh tráng sắn sau khi gỡ ra khỏi phên, người ta sẽ buộc thành từng ràng rồi chất lên thành đống và dùng viên gạch để lên trên cùng, qua một đem bánh sẽ xệp xuống và có độ mềm nhất định, khi mang đi bạn chỉ việc cho vào bao hoặc thùng không lo bị bể.

bánh tráng sắn xúc mít trộn

Có nhiều cách thưởng thức hấp dẫn: Bánh tráng sắn đặc sản Quảng Nam làm quà ăn ngon nhất đó là nhúng nước cuốn rau muống, cá nục hấp rồi chấm với mắm cái hoặc mắm nêm để ăn. Món này dân dã nhưng cực ngon, bất cứ món sơn hào hải vị nào cũng không ngon bằng.

Hay có thể nướng lên rồi dùng để xúc gỏi hay mít trộn cũng tuyệt ngon. Khi tặng bánh tráng sắn bạn nhớ hướng dẫn người nhận cách thưởng thức này cho họ biết nhé.

bánh tráng sắn xúc mít trộn

Giá thành cực rẻ: Món bánh tráng sắn này một chục chỉ 30.000 đồng, nên khi mua làm quà bạn sẽ không phải đau lòng khi túi tiền bị thâm hụt nhiều. Tuy là rẻ nhưng món này đậm chất quê, dân giã và mộc mạc, nên yên tâm không bị ai chê rẻ tiền cả đâu.

Bạn muốn mua bánh tráng sắn đặc sản Quảng Nam làm quà thì có thể liên hệ với Dacsanngon3mien.net qua những cách dưới đây:

  • Hotline/Zalo: 0973.89.50.89 (Ms.Nga)
  • Email: tranngadacssan@gmail.com
  • Fanpage: facebook.com/dacsanngoncanuoc/

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

error: Content is protected !!