Mua đặc sản Sài Gòn ở đâu chất lượng, uy tín, giá hợp lý

Sài Gòn thành phố phố nhộn nhịp và phồn hoa ai cũng muốn đặt chân đến một lần để cảm nhận nhận và trải nghiệm, rồi khi ra về cũng muốn tìm mua món gì đó để biếu tặng người thân, bạn bè của mình. Nhiều người thắc mắc mua đặc sản Sài Gòn ở đâu? Bài viết này sẽ cho mọi người câu trả lời.

Sài Gòn là mảnh đất được rất nhiều người lựa chọn là điểm đến để làm ăn, xây dựng sự nghiệp, mỗi khi có dịp về quê họ lại muốn mua món đặc sản Sài Gòn để làm quà biếu tặng cho bà con ở quê để thể hiện tình cảm. Đặc Sản Ngon 3 Miền hiểu được điều này cung cấp đến mọi người những món đặc sản Sài Gòn làm quà chất lượng, đóng gói đẹp, giá thành phải chăng.

Đặc sản Sài Gòn làm quà có gì ngon?

Chúng tôi xin giới thiệu qua mọi người những món đặc sản làm quà cực chuẩn để có thể lựa chọn:

com chay kho ga 3

Cơm cháy: đây là món đặc sản Sài Gòn ngon có nhiều hương vị hấp, với nhiều loại khác nhau như cơm cháy khô gà, cơm cháy chà bông, cơm cháy nước mắm ớt tỏi….món ăn vặt này nhai rộp rộp, bùi thơm vô cùng hấp dẫn.

khô cá dứa cần giờ

Khô cá dứa Cần Giờ: Những lát cá dứa ngọt khô được làm cẩn thận với thịt ngọt dài cũng là món đặc sản Sài Gòn làm quà tuyệt vời.

Bánh pía: Đây cũng là món đặc sản Sài Gòn làm quà hấp dẫn, chiếc bánh nhiều lớp mỏng bên ngoài mềm mịn, nhân sầu riêng bên trong thơm lừng ai ăn cùng phải ghiền.

bánh bông lan trứng muối Sài Gòn

Bánh bông lan trứng muối chà bông Sài Gòn: Bánh mềm mại, ngọt bùi thơm cùng với những sợi chà bông, trứng muối ngọt dai là món bánh tuyệt vời để bạn có thể làm quà biếu tặng người thân của mình, đảm bảo những em bé nhỏ đến các cụ đều rất thích. Tuy nhiên, bánh này chỉ để được khoảng từ 2 – 3 ngày nên chỉ thích hợp với những chuyến du lịch gần, có như vậy bánh sẽ tươi ngon hơn.

Ngoài ra, có những món đặc sản mang đậm chất Nam Bộ mà bạn có thể làm quà biếu tặng cho người thân, bạn bè của mình:

Mua đặc sản Sài Gòn ở đâu?

đặc sản sài gòn làm quà mua ở đâu

Bạn đang thắc mắc rằng không biết mua đặc sản Sài Gòn ở đâu? Thì nay hãy yên tâm lựa chọn Dacsanngon3mien.net nơi chuyên cung cấp đặc sản chất lượng, uy tín.

Những món đặc sản tại đây đảm bảo:

  • Đảm bảo tươi ngon
  • Được đóng gói cẩn thận, đẹp
  • Được bảo quản cẩn thận
  • Có mức giá hợp lý thuận mua vừa bán, tuyệt đối không chặt chém.

Hãy liên hệ với Dacsanngon3mien.net qua những cách dưới đây:

  • Hotline/Zalo: 0973.89.50.89 (Ms.Nga)
  • Email: tranngadacssan@gmail.com
  • Fanpage: facebook.com/dacsanngoncanuoc/
error: Content is protected !!