Đặc sản bánh kẹo Sài Gòn làm quà ngọt thanh, thấm đẫm ân tình

Nến bạn đang băn khoăn đặc sản bánh kẹo Sài Gòn làm quà có món nào ngon để bạn có thể biếu tặng cho người thân của mình, thì dưới đây sẽ là những gợi ý của chúng tôi.

Sài Gòn là nơi hội tụ người dân ở khắp các vùng miền ở nước ta, chính vì vậy cũng là nơi đây có đủ đặc sản của khắp 3 miền đất nước. Một số đặc sản bánh kẹo ở Sài Gòn mà mọi người có thể chọn mua:

Bánh bông lang trứng muối

bánh bông lan trứng muối Sài Gòn

Những chiếc bánh bông lan trứng muối mềm mại, bùi thơm cùng những sợi chà bông ngọt dai, trứng muối mặn mòi sẽ mang đến cho vị giác người ăn một trải nghiệm thú vị. Món bánh này bạn mua làm quà cả trẻ nhỏ và người lớn đều thích.

Tuy nhiên bánh này chỉ để được 3 ngày nên nếu bạn đi xa, di chuyển trong vài ngày thì không thể mua làm quà biếu được.

Bánh pía

bánh pía Sóc Trăng ngon

Bánh pía cũng là một trong những món đặc sản bánh kẹo ở Sài Gòn ngon và hấp dẫn được rất nhiều người quan tâm lựa chọn.

Cắn miếng bánh bạn sẽ cảm nhận hương vị mềm mại ngọt bùi của lớp vỏ, và nhân bên trong béo thơm mùi sầu riêng rất tuyệt. Ăn chiếc bánh pía rồi uống tách trà ấm bạn sẽ có giây phút thưởng thức ẩm thực tuyệt vời và thư giãn.

Bánh pía có nhiều loại nhân khác nhau: đậu xanh sầu riêng, khoai môn sầu riêng, lạp xưởng, trứng muối, …còn có cả bánh pía chay, bánh pía ít đường và bánh pía không sầu riêng bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với sở thích của người mà mình muốn tặng.

=>>Xem thêm: Bánh pía Sóc Trăng giá bao nhiêu? Có những loại nào?

Bánh dừa nướng

Bánh dừa nướng Quảng Nam

Những chiếc bánh dừa nướng bùi, giòn rụm và thơm là đặc sản bánh kẹo ở Sài Gòn làm quà hợp lý. Chiếc bánh ngon một cách dân dã, đậm chất quê nên đảm bảo người ăn nào cũng thích. Nhờ có hương vị đặc trưng này mà bánh dừa nướng qua bao nhiêu năm dù cho có nhiều loại bánh ngon và lạ xuất hiện trên thị trường thì bánh dừa nướng vẫn chinh phục được người ăn theo các chuyến xe ra Bắc vào Nam. =>Xem thêm: Đặc sản sài gòn làm quà

Bạn muốn mua đặc sản bánh kẹo Sài Gòn này đảm bảo chất lượng, có mức giá tốt thì hãy liên hệ với chúng tôi qua những cách dưới đây:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

error: Content is protected !!