Rất nhiều khách hàng sau khi mua bánh tráng phơi sương Trảng Bàng của chúng tôi về sử dụng và thắc mắc về cách bảo quản bánh tráng phơi sương không bị cứng, trong bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ để mọi người biết rõ.

Bánh tráng phơi sương dùng để làm gì?

Bánh tráng phơi sương cuốn thịt nạc luộc

Dùng để cuốn: Bánh tráng phơi sương có độ mềm, dẻo, bùi nên dùng để cuốn thịt luộc rau rừng, bò lá lốt, tai heo luộc hoặc ngâm chua, bắp heo,…Khi cuốn không cần nhúng nước vì bánh đã được đem nướng rồi mang đi phơi sương nên có độ mềm dẻo nhất định, ngoài ra bánh được tráng hai lớp có độ dày nhất định nên khi cuốn không lo bị rách.

=>Mọi người có thể tìm hiểu thêm về cách làm bánh tráng phơi sương qua bài:

Khám phá cách làm bánh tráng phơi sương qua hình ảnh thực

Đặc biệt ở Tây Ninh có món đặc sản bánh tráng phơi sương cuốn với thịt luộc, rau rừng chấm nước mắm chua ngọt được rất nhiều người khen ngợi về độ ngon, cũng như an toàn, tốt cho sức khoẻ.

Ăn cùng với muối tôm: Bánh tráng phơi sương muối tôm, sa tế, …là món ăn vặt được rất nhiều người yêu thích.

=>Xem thêm: Bánh tráng phơi sương quận 1, Quận 7, Thủ Đức ngon đúng chuẩn đặc sản Tây Ninh

Cách bảo quản bánh tráng phơi sương không bị cứng

Bánh tráng phơi sương cuốn tai heo

Bánh tráng phơi sương khi để bên ngoài tiếp xúc với gió sẽ trở nên khô cứng, chính vì vậy khi lấy bánh ra bạn nên lấy với lượng vừa đủ ăn và buộc bịch bánh lại cẩn thận, để nơi khô thoáng. Nếu mọi người lấy bánh ra khỏi bịch nhiều mà không dùng hết, để lâu bên ngoài bánh sẽ bị cứng.

Bạn nên cho bánh vào túi nilong hoặc thùng xốp kín có nắp đậy để bảo quản không nên để bánh trần tụi bên ngoài.

Do bánh đã được phơi sương nên sẽ có độ ẩm nhất định, thời hạn sử dụng chỉ khoảng 7 ngày, theo kinh nghiệm của những người làm bánh chia sẻ nếu muốn bảo quản bánh lâu thì có thể để bánh vào trong ngăn đông của tủ lạnh.

Tóm lại cách bảo quản bánh tráng phơi sương không bị cứng là bạn đừng để cho bánh tiếp xúc với gió, buộc kín bịch bánh lại sau khi sử dụng.

Khi mua bánh tráng về ngoài thắc mắc về việc bảo quản sao cho khỏi bị hỏng, nhiều người còn thắc mắc bánh tráng phơi sương để được bao lâu? để biết mua về sử dụng với số lượng phù hợp không bị phung phí. Câu trả lời sẽ có dưới đây:

BÁNH TRÁNG PHƠI SƯƠNG ĐỂ ĐƯỢC BAO LÂU?

Địa chỉ đại lý cung cấp bánh tráng phơi sương

Bánh tráng phơi sương Tây Ninh

Bạn muốn mua bánh tráng phơi sương sỉ đúng chuẩn ĐẶC SẢN CỦA TÂY NINH  thì có thể liên hệ với Dacsanngon3mien.net qua những cách dưới đây:

  • Hotline/Zalo: 0973.89.50.89 (Ms.Nga)
  • Email: tranngadacssan@gmail.com
  • Fanpage: facebook.com/dacsanngoncanuoc/

Mọi người muốn đặt mua bánh tráng phơi sương sỉ để phục cho quán ăn, nhà hàng hay để kinh doanh online thì có thể tìm hiểu thêm ở bài viết bên dưới:

Bánh tráng phơi sương giá sỉ tại TpHCM mua ở đâu?

Sản phẩm bánh tráng được lấy tận lò tại vùng đất Trảng Bàng Tây Ninh nên đảm bảo mua bánh tại đây bạn sẽ được thưởng thức hương vị đúng chuẩn. Bánh được lấy mới liên tục 2-3 ngày/lần nên luôn đảm bảo sự tươi mới.

Hy vọng những chia sẻ trên của chúng tôi mọi người biết cách bảo quản bánh tráng phơi sương không bị cứng và biết được địa chỉ uy tín để mua.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *