Chiếc bánh tráng phơi sương Tây Ninh mềm dẻo, bùi thơm ngon chinh phục được khẩu vị của rất nhiều thực khách khi đến với vùng đất Tây Ninh. Hiện nay mọi người cũng có thể mua bánh tráng phơi sương quận 1, quận 7, Thủ Đức đảm bảo đúng chuẩn ngon đặc sản Tây Ninh.

Bánh tráng phơi sương cuốn

Những chiếc bánh tráng phơi sương được làm từ bột gạo tẻ ngon. Vào buổi sáng sớm những nhà làm bánh tráng ở Trảng Bàng sẽ thức dậy ngâm gạo sau đó vo sạch rồi mang đi xay thành bột nước có độ lỏng vừa phải.

Bánh tráng phơi sương quận 1

Trước khi tráng người ta trộn bột này cùng với một ít muối, bột năng để tạo được độ đậm đà, cũng như dẻo cho chiếc bánh. Ngoài hai nguyên liệu này thì người làm bánh không cho vào bất kỳ nguyên liệu nào khác, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm nên mọi người có thể hoàn toàn yên tâm khi thưởng thức.

Tráng bánh tráng phơi sương

Bánh tráng phơi sương quận 1

Sau khi đã có hỗn hợp bột rồi người thợ sẽ dùng một chiếc gáo có thiết kế đặc biệt múc bột đổ lên miếng vải đặt trên miệng nồi nước đang sôi. Khi vừa đổ bột lên người thợ sẽ nhanh tay khuây bột ra để tạo nên chiếc bánh tròn đều. Sau khi tráng lớp đầu tiên người tráng sẽ múc vá bột tiếp theo tráng lớp thứ 2. Đây cũng là điều đặc biệt giúp cho chiếc bánh tráng phơi sương có độ mỏng dày vừa vặn dùng để cuốn.

Bánh tráng phơi sương quận 1

Sau đó người thợ sẽ dùng cây lăn được thiết kế đặc biệt lăn và lấy bánh ra khỏi nồi cho lên phên để phơi. Bánh chỉ cần phơi khoảng 3-4 tiếng là đã khô, đem vào mát để vài phút cho dịụ và gỡ ra.

Bánh tráng phơi sương quận 1 Bánh tráng phơi sương quận 1

Tiếp đến người ta sẽ mang bánh đi nướng trên chiếc lò nhỏ. Người nướng phải thật khéo léo lật qua, lật lại sao cho bánh phồng đều và giữ được màu trắng.

Bánh tráng phơi sương quận 1

Tối đến người ta sẽ mang đi phơi sương tầm khoảng 15 phút cho chiếc bánh hơi mềm, sau đó buộc thành từng ràng rồi cho vào bao để bảo quản.

Nơi bán bánh tráng phơi sương quận 1, quận 7, Thủ Đức

Nếu bạn muốn mua bánh tráng phơi sương quận 1, quận 7, Thủ Đức,…thì chẳng cần phải chờ đợi lâu hay nhờ người mua mà hãy liên hệ với chúng tôi qua những cách dưới đây:

Hãy truy cập website:dacsanngon3mien.net hoặc liên hệ qua:

  • Hotline/Zalo: 0973.89.50.89 (Ms.Nga)
  • Email: tranngadacssan@gmail.com
  • Fanpage: facebook.com/dacsanngoncanuoc/

Sản phẩm bánh tráng phơi sương đảm bảo:

Bánh tráng phơi sương Tây Ninh

  • Đảm bảo bánh tráng phơi sương ngon chuẩn đặc sản Tây Ninh thơm ngon.
  • Bánh mềm dẻo thơm ngon đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Bánh được bảo quản và đóng gói cẩn thận sẽ được giao tay đến khách hàng.

Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ trong thời gian qua!

=>Xem thêm: Tổng hợp món ngon ăn cùng bánh tráng phơi sương

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!