Bánh tráng phơi sương

Bánh tráng phơi sương giá sỉ tại TpHCM mua ở đâu?

Bánh tráng phơi sương có độ mềm, dẻo, bùi dùng để cuốn vô cùng tuyệt vời không cần phải nhúng nước, không lo bị rách nên được nhiều thực khách lựa chọn. Dacsanngon3mien.net là địa chỉ uy tín cung cấp bánh tráng phơi sương giá sỉ tại  tpHCM  đến tất cả mọi người.

Bánh tráng phơi sương quận 1

Bánh tráng phơi sương có gì độc đáo?

Đây là đặc sản Tây Ninh, để trở thành đặc sản của một vùng đất chứng tỏ hương vị của nó được nhiều người yêu thích và có những đặc điểm đặc trưng riêng mà không loại bánh tráng nào có được.

Bánh tráng phơi sương Tây Ninh

Các loại bánh tráng khác, khi cuốn bạn phải nhúng nước, nhưng với bánh tráng phơi sương bạn chỉ việc lấy bánh ra, cho nguyên liệu lên trên rồi cuốn lại, do bánh đã được người ta nướng, rồi  đem phơi sương.

Khi cuốn bạn không sợ rách vì bánh này được tráng hai lớp, có độ dày phù hợp.

Bánh được làm từ gạo ngon nên khi ăn cảm nhận được bùi, thơm rất hấp dẫn.

Bánh tráng phơi sương

Bánh được làm hoàn toàn thủ công, từ nguyên liệu chính là bột gạo, pha với bột năng và ít muối nên mọi người có thể yên tâm thưởng thức, tuyệt đối đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

=>>Xem thêm: Bánh tráng phơi sương dùng để làm gì? Mua ở đâu chất lượng, uy tín

Bánh tráng phơi sương dùng để cuốn

Bánh tráng phơi sương dùng để cuốn thịt luộc, ram, bò lá lốt, tai heo, bắp heo, …rồi chấm nước mắm chua ngọt hoặc mắm nêm rất ngon.

Địa chỉ bán bánh tráng phơi sương giá sỉ

Bánh tráng phơi sương

=>Xem thêm: Bánh tráng phơi sương quận 1, Quận 7, Thủ Đức ngon đúng chuẩn đặc sản Tây Ninh

Nếu bạn muốn mua bánh tráng phơi sương sỉ để phục vụ cho những khách ở cửa hàng tạp hoá của mình hay phục vụ cho thực khách quán ăn, nhà hàng của mình, hoặc kinh doanh trên các trang thương mại điện tử, thì có thể liên hệ với chúng tôi qua những cách dưới đây:

  • Hotline/Zalo: 0973.89.50.89 (Ms.Nga)
  • Email: tranngadacssan@gmail.com
  • Fanpage: facebook.com/dacsanngoncanuoc/

Chúng tôi lấy sản phẩm trực tiếp từ lò bánh ở vùng đất Trảng Bàng Tây Ninh nên chất lượng bánh không chỉ đúng chuẩn nhất mà giá còn giá tốt nhất dành cho khách hàng.
Chúng tôi luôn định hướng kinh doanh lâu dài, lấy chất lượng, uy tín đặt lên hàng đầu nên khách hàng khi mua có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *