Những quán bán đặc sản Đà Nẵng bánh tráng cuốn thịt heo hai đầu da cực ngon

Đặc sản của Đà Nẵng ngoài món chả bò được rất nhiều người ưa chuộng còn có món bánh tráng cuốn thịt heo hai đầu da chấm mắm nêm cực kỳ ngon, làm cho biết bao nhiêu thực khách ăn rồi phải “nhớ nhung”. Trong bài viết này chúng tôi chia sẻ đến mọi người những quán bánh tráng thịt heo hai đầu da ngon, khi có dịp đến Đà Nẵng mọi người nhớ ghé nhé.

Quán bánh tráng cuốn thịt heo hai đầu da- Mậu Con

địa chỉ quán bán đặc sản Đà Nẵng thịt heo hai đầu da

Không gian của quán trải dài sâu bên trong được thiết kế khá là đẹp và sang trọng. Đĩa thịt heo với lát thịt mỏng, dài có hai đầu da. Những món để cuốn ăn kèm có rau sống, bánh tráng cuốn (bánh tráng này mềm dẻo, không cần phải nhúng nước), bánh ướt, bánh tráng nướng và không thể thiếu nước chấm là mắm nêm thơm ngon.

địa chỉ quán bán đặc sản Đà Nẵng thịt heo hai đầu da

Khi cuốn đầu tiên bạn lấy một miếng bánh tráng chập vào bánh ướt kéo lên, sau đó cho rau sống (xà lách, diếp cá, hành lá, tía tô, dưa leo), bẻ nhỏ bánh tráng nướng cho vào rồi cuốn lại và chấm vào mắm nêm để thưởng thức. Nước mắm nêm của quán được làm thơm, đậm đà, tuy nhiên thịt heo thái không được đẹp mắt.

Địa chỉ: 215 đường trưng nữ vương, quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

=>Mì Quảng cũng là món ăn xuất sắc của người Đà Nẵng mời mọi người xem: Những quán mì quảng ngon ở Đà Nẵng ăn rồi nhớ mãi

Quán bánh tráng cuốn thịt heo hai đầu da- đặc sản Trần

địa chỉ quán bán đặc sản Đà Nẵng thịt heo hai đầu da địa chỉ quán bán đặc sản Đà Nẵng thịt heo hai đầu da địa chỉ quán bán đặc sản Đà Nẵng thịt heo hai đầu da

Ở quán này mỗi phần bánh tráng cuốn thịt heo da hai đầu da có giá 149.000 gồm có đĩa thịt heo được thái rất đẹp có 6 lát, đĩa rau sống to với nhiều loại (diếp cá, giá, chuối chát, dưa leo, rau húng), bánh ướt (theo chia sẻ của nhân viên ở đây bánh ướt này thay thế cho bún,giúp  dễ cuốn và khi ăn có độ mềm dịu), bánh tráng gạo nướng, mắm nêm đậm đà không bị ngọt như ở miền Nam.

 địa chỉ quán bán đặc sản Đà Nẵng thịt heo hai đầu da địa chỉ quán bán đặc sản Đà Nẵng thịt heo hai đầu da

Khi ăn lấy bánh tráng cuốn chập lên đĩa bánh ướt, sau đó gở lên, rồi cho thịt heo hai đầu da, các loại rau sống lên trên, bẻ bánh trảng nhỏ cho vào, rồi cuốn lại chấm mắm nêm thưởng thức.

Ngoài ra quán bán bún mắm, mì quảng, bánh bèo, bánh nậm đúc, bánh đập, …mọi người có thể thưởng thức.

Địa chỉ: 300 Hải Phòng, Chính Gián, Thanh Khê, Tp.Đà Nẵng

=>Bún mắm nêm cũng góp phần tạo nên sự hấp dẫn cho ẩm thực của Đà Nẵng mời xem thêm: Những quán bún mắm nêm ngon ở Đà Nẵng vị đậm đà, khó quên

Quán bánh tráng cuốn thịt heo Dì Bông chợ Cồn

Khu chợ Cồn sầm uất đến đây bạn có thể thưởng thức rất nhiều món ăn đặc sản Đà Nẵng và đừng quên ghé thưởng thức bánh tráng cuốn thịt heo Dì Bông.

Bánh tráng cuốn Dì Bông với thịt heo tươi ngon, sau đó được luộc chín tới nên có được độ ngọt dai, b ăn kèm các loại rau sống, chấm mắm nêm tất cả hương vị mặn chua ngọt hoà quyện lại với nhau chinh phục được vị giác của thực khách.

Địa chỉ: Lô 1 ĐÌnh 7, Chợ Cồn, Tp. Đà Nẵng

Quán bánh tráng cuốn thịt heo hai đầu da-Quỳnh Đại Lộc

 địa chỉ quán bán đặc sản Đà Nẵng thịt heo hai đầu da

Ở đây có bánh tráng thịt heo hấp sả và bánh tráng cuốn thịt heo luộc giá 40.000-30.000 khá là rẻ mọi người lựa chọn theo sở thích của mình.

địa chỉ quán bán đặc sản Đà Nẵng thịt heo hai đầu da

 Đặc biệt ở đây người ta sử dụng bánh tráng cuốn Đại Lộc một đặc sản nổi tiếng của Quảng Nam, nên khi cuốn phải nhúng nước.

Quán có ca rất đặc biệt, có hai ngăn, một ngăn đựng bánh tráng, một ngăn đựng nước, khi ăn mọi người lấy bánh tráng nhúng nước để qua ngăn bánh tráng cho bánh hơi mềm rồi cuốn.

địa chỉ quán bán đặc sản Đà Nẵng thịt heo hai đầu da địa chỉ quán bán đặc sản Đà Nẵng thịt heo hai đầu da

Nguyên liệu ăn kèm có rau sống được đựng trên mẹt rất đẹp, có bánh ướt, mắm nêm để chấm.

Địa chỉ: 176 Nguyễn Hoàng, Tp. Đà Nẵng

Quán bánh tráng cuốn thịt heo hai đầu da- Bà Hường

địa chỉ quán bán đặc sản Đà Nẵng thịt heo hai đầu da địa chỉ quán bán đặc sản Đà Nẵng thịt heo hai đầu da địa chỉ quán bán đặc sản Đà Nẵng thịt heo hai đầu da

Món bánh tráng thịt heo ở đây cũng tương đối giống với bánh tráng cuốn thịt heo ở quán Trần và Mậu con có thịt heo hai đầu da, thịt ngọt dai và thơm. Mắm nêm vừa có vị ngọt và mặn. Nguyên liệu cuốn kèm có bánh ướt, các loại rau sống, bánh tráng nướng ăn kèm.

Địa chỉ: Cơ sở 1: 126 Duy Tân – Q. Hải Châu – TP. Đà Nẵng | Cơ sở 2: 460 Đường 2/9 – Q. Hải Châu – TP. Đà Nẵng

=>Xem thêm: Điểm danh những quán bún đậu mắm tôm ngon ở Đà Nẵng nhất định phải ghé

Còn mọi người muốn mua đặc sản Đà Nẵng làm quà thì có thể liên hệ với chúng tôi qua những cách dưới đây:

  • Hotline/Zalo: 0973.89.50.89 (Ms.Nga)
  • Email: tranngadacssan@gmail.com
  • Fanpage: facebook.com/dacsanngoncanuoc/

=>Nếu mọi người tò mò không biết cách người ta làm ra những lát thịt heo hai đầu da như như thế nào mời vào xem:  Bật mí cách làm thịt heo hai đầu da cuốn bánh tráng chấm mắm nêm của người Đà Nẵng

error: Content is protected !!