Chả bò Đà Nẵng

Chả bò Đà Nẵng để được bao lâu? Mua ở đâu ngon?

Dù bạn là vị thực khách khó tính, thì khi thưởng thức món chả bò Đà Nẵng cũng phải tròn mắt lên khen ngon, với vị dai, ngọt đậm thịt bò và nhớ hương vị của nó ngay, lâu lâu cứ phải mua về để thưởng thức.

Chả bò Đà NẵngChả bò Đà Nẵng ngon nổi tiếng nhờ vậy chinh phục người ăn bởi những gì mộc mạc, tinh tuý nhất, không cầu kỳ. Mùi thơm, ngọt dai tự nhiên của thịt bò, hoà cùng với mùi thơm của nước mắm ngon, cay của vị tiêu đã chinh phục được người ăn, và không lẫn vào trong đó bột, chất bảo quản hay phụ gia nà nên người ăn cảm nhận được hương vị chân chất nhất của đòn chả thịt bò.

Chả bò Đà NẵngCũng chính vì lý do này mà những du khách đến đây ngoài việc thưởng thức lát chả bò ngon trong tô bún, tô cháo, hay ổ bánh mì, …cũng không quên mua về vài đòn làm quà biếu tặng cho người thân, bạn bè của mình, để họ có cơ hội thưởng thức được món ăn đặc sản của Đà Nẵng vô cùng hấp dẫn này.

 Chả bò Đà Nẵng ngon đó là nhờ người ta chăm chút cẩn thận từng nguyên liệu một, thịt bò làm phải là thịt bò loại 1, nước mắm phải là nước mắm ngon, hạt tiêu phải là tiêu thơm cay được trồng ở các vùng núi của tỉnh Quảng Nam. Sau đó, được nêm nếm và gói cẩn thật trong những lá chuối tươi xanh thẫm trông rất hấp dẫn và đẹp mắt. => Cách làm chả bò ngon tại nhà.

Chả bò Đà Nẵng để được bao lâu?

Chả bò Đà NẵngNhiều người thắc mắc với chúng tôi rằng, chả bò Đà Nẵng có thể để được bao lâu? Và bảo quản như thế nào cho tốt nhất, thì trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp cho mọi người nhé.

Thường trong nhiệt độ và điều kiện bình thường ở bên ngoài thì bạn có thể bảo quản chả bò 2-4 ngày.

Còn nếu bạn để trong ngăn mát của tủ lạnh có thể để được 7-8 ngày.

Còn nếu bạn để trong ngăn đông của tủ lạnh với nhiệt độ dưới -18 độ C, thì thời gian bảo quản được lâu 3 tháng. Khi nào cần dùng thì lấy ra mang hấp lại.

Chả bò Đà NẵngCòn trong quá trình vận chuyển, nếu bạn có thùng xốp thì cho vào bỏ đá lạnh viên vào ướp, như vậy chả sẻ không bị tác động bên ngoài và giữ độ tươi mới.

Còn nếu không có thùng xốp thì khi vận chuyển nên gói kín, tránh ánh sáng mặt trời và nhiệt độ bên ngoài tác động vào.

Nơi bán chả bò Đà Nẵng

Chả bò Đà NẵngĐể mua chả bò Đà Nẵng chính hiệu, do người Đà Nẵng làm ra thì chỉ việc liên hệ với Dacsanngon3mien.net. Những đòn chả bò đặc sản Đà Nẵng thơm ngon, đảm bảo tươi mới vì được vận chuyển vào trong ngày sẽ được trao đến tay quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *