Bánh tráng Sài Gòn làm quà biếu cho người thân, bạn bè tuyệt vời

Trong bài viết trước chúng tôi đã giới thiệu mọi người món đặc sản Sài Gòn làm quà, trong bài viết hôm nay chúng tôi xin giới thiệu những món bánh tráng Sài Gòn làm quà đến tất cả mọi người. Để khi có dịp đến đây mọi người có thể mua về làm quà biếu cho người thân, bạn bè của mình mà không phải đau đầu suy nghĩ.

Bánh tráng trộn

Bánh tráng trộn hành phi

Bánh tráng trộn, một món ăn mà bạn đi bất cứ ngóc ngách nào của Sài Gòn cũng có thể bắt gặp được, thường bánh tráng trộn khi trộn xong thì phải ăn ngay. Còn nếu bạn muốn mua làm quà thì hãy mua nguyên liệu sợi bánh tráng, khô bò, tép khô, muối tôm, đậu phộng…khi về người tặng chỉ việc cho thêm thêm trứng cút, rau răm vào trộn theo sở thích, khẩu vị của mình và thưởng thức.

Bánh tráng phơi sương

Bánh tráng phơi sương cuốn

Bánh tráng phơi sương là đặc sản Tây Ninh nhưng đã có mặt ở Sài Gòn và được những người dân ở nơi đây yêu thích. Bánh tráng phơi sương thơm, mềm dẻo dùng cuốn thịt heo luộc, thịt ba chỉ, ram, bò lá lốt,… vô cùng ngon. Khi cuốn chẳng cần nhúng nước bởi phơi sương nên có độ mềm dẻo, cũng không lo bị rách vì được tráng hai lớp.

các loại bánh tráng phơi sương

Ngoài ra, còn có nhiều loại bánh tráng phơi sương kể tên ra mọi người thèm chảy nước miếng như: Bánh tráng phơi sương bơ, muối tôm; bánh tráng phơi sương muối tôm, sa tế, tỏi phi; bánh tráng phơi sương me,…

Người ta sẽ cho vào bịch nhưng chiếc bánh tráng phơi sương. Bên cạnh đó, còn có bịch nhỏ khác đựng muối tôm, hành phi, …khi ăn mọi người mở lấy bánh tráng phơi sương ra, đổ các nguyên liệu lên trên bánh rồi cuốn lại và thưởng thức vô cùng lạ miệng.

Bánh tráng cuộn

bánh tráng cuốn

Những chiếc bánh tráng được cuộn trộn và tẩm ướp các loại gia vị tỏi, hành, muối, pho mai,…sau đó được đóng trong túi hút chân không, không chỉ đẹp mắt mà còn ngon, rất thích hợp để bạn lựa chọn làm món bánh tráng Sài Gòn làm quà.

Ngoài những món bánh tráng trên thì Dacsanngon3mien.net còn cung cấp các loại bánh tráng đặc sản của vùng miền khác như:

Bánh tráng gạo Quảng Nam

Bánh tráng sắn Quảng Nam

Bánh tráng Đại Lộc

Bánh tráng nhúng đường

Mọi người có thể liên hệ đặt mua nhanh chóng qua những cách dưới đây:

  • Hotline/Zalo: 0973.89.50.89 (Ms.Nga)
  • Email: tranngadacssan@gmail.com
  • Fanpage: facebook.com/dacsanngoncanuoc/
  • Hoặc có thể trực tiếp đến mua tại địa chỉ cửa hàng: 36/2 Bình Giã, P13, Tân Bình
error: Content is protected !!