Đặc sản Quảng Ngãi có gì ngon?

Quảng Ngãi vùng đất với những bãi biển, cảnh tuyệt đẹp đang dần được con người khám phá, nơi đây cũng sở  hữu những đặc sản vô cùng độc đáo, tuyệt vời mà không nơi nào có được.

Nếu bạn đến nơi đây mà chưa biết Quảng Ngãi có đặc sản gì ngon làm quà? thì hãy xem những gợi ý  dưới đây của chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ thấy có rất nhiều đặc sản Quảng Ngãi tuyệt vời, để có thể dành tặng cho người thân, bạn bè của mình.

tỏi lý sơn

Tỏi lý sơn tép nhỏ nhưng vô cùng thơm ngon

Một trong những đặc sản của Quảng Ngãi phải kể đến ở đây đó chính là tỏi Lý Sơn được nhiều người tìm mua. Nó có mùi thơm ngon, dễ chịu hơn so với các loại tỏi khác, đặc biệt chứa lượng tinh dầu cao tốt cho sức khỏe. Nơi đây còn có tỏi mồ côi, với những củ tỏi chỉ có một múi duy nhất, chất lượng thì khỏi phải nói, vô cùng thơm ngon và có lợi ích tuyệt vời đối với sức khỏe. Rất nhiều người tìm mua nó, nhưng số lượng lại có hạn.

mắm nhum Quảng Ngãi

Mắm nhum đặc sản tiến vua của Đà Nẵng

Nơi đây còn có đặc sản tiến vua thời xưa vô cùng độc đáo đó là mắm nhum, với hương vị ngọt , chua, bùi, khi ăn cứ lan tỏa khắp đầu lưỡi. Thật tuyệt vời nếu bạn chọn đặc sản Quảng Ngãi này làm quà cho người thân bạn bè của mình.

Hay nếu bạn là người thích hương vị cay thơm thì có thể chọn quế Trà Bồng đặc sản tại Quảng Ngãi. Nó có vị cay và hương thơm rất đặc trưng chỉ có quế nơi đây mới có được. Không chỉ làm gia vị, quế Trà Bồng còn được sử dụng làm đồ mỹ nghệ rất đẹp mắt.

Hay một đặc sản mà khi đi xe Bắc Nam bạn được các cô các chị ở đây mời rất nhiều đó là đương phổi. Với nhưng miếng đường hình lá phổi, có vị ngọt thanh, khi ngậm cứ tan dần trong miệng.

Kẹo gương đặc sản Quảng Ngãi

Kẹo gương khi cắn vỡ ra giòn tan

Hay một loại kẹo là món ăn đặc sản Quảng Ngãi được làm vô cùng độc đáo ở nơi đây đó là kẹo gương, miếng kẹo trong khi căn vỡ ra giòn tan.

Đường mạch nha Quảng Ngãi

Đường mạch nha Quảng Ngãi

Nếu bạn là người thích ăn ngọt thì đừng bỏ qua đặc sản tại Quảng Ngãi đó là đường mạch nha, làm từ mộng lúa, có tác dụng bồi bổ sức khỏe rất tốt.

Ngày nay, để mua đặc sản ở Quảng Ngãi trên, bạn không cần đặt vé may bay hay xe đi đến  để mua, mà chỉ cần liên hệ với chúng tôi, siêu thị đặc sản miền Trung sẽ mang đặc sản Quảng Ngãi đúng theo yêu cầu đến cho bạn. Nhanh gọn cho khách hàng và tiết kiệm thời gian.

Ngay bây giờ hãy gọi cho chúng tôi qua Hotline:0973.89.50.89 (Nga). Những món đặc sản ngon sẽ được trao tận tay khách hàng.

error: Content is protected !!