Mua đường phổi ở đâu tại TPHCM? đường phổi dùng để làm gì

Đường phổi không chỉ là loại đường để tạo vị ngọt mà còn giống như viên kẹo tạo vị ngọt thanh, thơm. Nhiều người thắc mắc mua đường phổi ở đâu tại TpHCM, câu trả lời sẽ có dưới những thông tin chia sẻ dưới đây.

mua đường phổi ở đâu

MUA ĐƯỜNG PHỔI Ở ĐÂU TẠI TPHCM?

Đường phổi là đặc sản của Quảng Ngãi và phải làm ra từ đường mía ở vùng đất này mới cho ra sản phẩm chất lượng. Nhờ có vị ngọt thanh và thơm mà đường Quảng Ngãi lan toả khắp mọi miền cả nước trong đó có Sài Gòn. Nhiều người thắc mắc mua đường phổi ở đâu tại TpHCM? thì có thể liên hệ với cửa hàng chuyên bán ĐẶC SẢN MIỀN TRUNG qua những cách dưới đây:

Hotline/Zalo: 0973.89.50.89 (Ms.Nga)

Email: tranngadacssan@gmail.com

Fanpage: facebook.com/dacsanngoncanuoc/

Website đặt mua: Dacsanngon3mien.net

Mua đường phổi ở đậu tại TphCM

Những viên đường phổi do người Quảng Ngãi làm ra sẽ được trao đến tận tay quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Tại đây còn cung cấp các loại đường đặc sản Quảng Ngãi được nhiều người yêu thích: đường phèn, đường mạch nha. Cửa hàng do những người con miền Trung gây dựng nên, nên tâm huyết và hiểu rõ từng sản phẩm gửi đến khách hàng nên mọi người có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, cũng như giá.

Sản phẩm đường phổi tại đây được làm thủ công truyền thống nên khi sử dụng đường mọi người sẽ thấy đáng với đồng tiền mà mình bỏ ra.

=> Mời mọi người tìm hiểu và đặt mua ĐƯỜNG PHỔI QUẢNG NGÃI

Ngoài ra tại đây còn cung cấp các sản phẩm đường đặc sản Quảng Ngãi khác:

ĐƯỜNG PHỔI DÙNG ĐỂ LÀM GÌ?

Đường phổi dùng để làm gì

Nhiều người khi mua hay được tặng đường phổi thắc mắc đường phổi dùng để làm gì? thì dưới đây sẽ là thông tin giải đáp thắc mắc.

Ăn trực tiếp

Đường phổi được làm thành từng viên hình vuông hoặc miếng trắng, vị ngọt thanh và dễ tan nên mọi người có thể cho trực tiếp vào miệng và ngậm. Những lúc cảm thấy cơ thể bị sụt giảm năng lượng, cần tiếp chút một ít năng lượng từ vị ngọt của đường thì mọi người có thể dùng đường phổi để ngậm.

Nấu chè

Khi nấu các món chè như chè hạt sen, trôi nước, chè rau câu chân vịt, chè bưởi, …cần tới vị ngọt thanh thì có thể sử dụng đường phổi. Món chè sẽ thơm ngon hơn rất nhiều.

Pha trà

Nếu bạn thích uống trà thì có thể cho viên đường phổi vào tách trà nhỏ, vị ngọt thanh của đường sẽ hoà quyện với vị đắng của trà, tăng thêm phần thơm ngon. Đặc biệt phù hợp để bạn mua làm quà biếu cho những người lớn tuổi thích uống trà.

Ngoài ra đường phổi có 2 loại, loại đường phổi màu trắng hình lá phổi và loại viên vuông nhỏ xinh đóng trong túi, mọi người có thể mua làm quà tặng cho người thân, bạn bè của mình.

Hy vọng với thông tin chia sẻ trên thì mọi người cũng đã trả lời được thắc mắc mua đường phổi ở đâu tại TpHCM? Và đường phổi dùng làm gì. Khi nào muốn mua mọi người có thể đặt nhanh chóng, dễ dàng, có được sản phẩm đúng ý mình mong muốn.

error: Content is protected !!