Chả cá trộn Bình Đình và chả cá cuộn ăn phát ghiền

Bình Định mãnh đất nổi tiếng với môn võ Tây Sơn, mang khí chất anh hùng, hào kiệt và vùng đất này cũng có rất nhiều món đặc sản mà khi thưởng thức một lần khiến con người ta nhớ mãi. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu mọi người chả cá trộn Bình Định và chả cá cuộn ăn phát ghiền.

cha-ca-tron-binh-dinh-11

Chả cá trộn Bình Định

Chả cá thường mọi người sẽ chế biến các món chả cá sốt cà chua, chả cá chiên, chả cá hấp, bánh canh chả cá, bún chả cá,…nhưng món chả cá trộn Bình Định rất lạ và độc đáo

cha-ca-tron-binh-dinh-12.

Chả cá trộn không được làm thành bánh chả mà được làm thành những chiếc bánh tráng mỏng giống như bánh tráng. Những lát bánh chả cá này sẽ được cắt thành thành sợi to dài như những lát bánh tráng trộn.

cha-ca-tron-binh-dinh-13

Sau đó người ta sẽ cho cho chả cá vào chảo chiên lên cho nóng vàng thơm. Rồi cho chả cá ra thau, cho rau răm, rồi cho nước sốt sa tế được làm theo một công thức “độc quyền” vào và tiến hành trộn đều lên.

cha-ca-tron-binh-dinh-14

Chả cá thì ngọt dai, rau răm thì thơm, nước sốt sa tế chua, ngọt, cay kích thích vị giác vô cùng.

=>Xem thêm: Chả cá Quy Nhơn Bình Định

Chả cá cuộn Bình Định

Nếu chả cá trộn độc lạ khiến người ăn thích thú thì chả cá cuộn Bình Định cũng làm người ăn phải tấm tắc khen ngon.

cha-ca-tron-binh-dinh-12

Người ta cho bánh tráng chả cá ra mặt phẳng, cho rau răm lên trên rồi cuộn lại như món bánh tráng cuốn.

cha-ca-tron-binh-dinh-16

Sau đó dùng kéo cắt thành từng khoanh xéo vừa ăn. Khi ăn gắp từng khoanh chấm kèm với nước sốt ngọt, cay the the. Chả cá thì thơm, dai sần sật hoà với vị đặc trưng, hăng the của rau răm và chút ngọt cay của sốt đã vô cùng.

cha-ca-tron-binh-dinh-17

Món này mọi người dùng để ăn trong những bữa tiệc với bạn bè cuối tuần, bữa ăn gia đình hay dùng làm món ăn vặt đều được.

Mọi người muốn đặt mua những lát chả cá mỏng để làm chả cá trộn Bình Định hay chả cá cuốn rau răm thì có thể liên hệ với chúng tôi qua những cách dưới đây:

Hotline/Zalo: 0973.89.50.89 (Ms.Nga)

Email: tranngadacssan@gmail.com

Fanpage: facebook.com/dacsanngoncanuoc/

Website đặt mua: Dacsanngon3mien.net

=>Tìm hiểu và đặt mua: BÁNH TRÁNG CHẢ CÁ

error: Content is protected !!