Nơi bán bánh dừa nướng Thái Bình Quảng Nam ở TpHCM

Bánh dừa nướng Thái Bình Quảng Nam với hương vị bùi thơm ngon, giòn rụm của mình đã chinh phục khẩu vị của tất cả mọi người, trở thành đặc sản và niềm tự hào của người dân nơi đây.

Bánh dừa nướng Thái Bình Quảng NamTrong tất cả các thương hiệu bánh dừa nướng ở Quảng Nam thì có lẻ bánh dừa nướng Thái Bình được nhiều người yêu thích nhất. Điều này đã được chứng minh qua việc hương vị của nó đã được toả đi ra khắp mọi miền đất nước và nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng.

=>Xem thêm: Bánh dừa nướng Thái Bình thương hiệu đặc sản Quảng Nam được nhiều người yêu thích!

cung cấp bánh dừa nướng giá sỉCũng như bánh dừa nướng thương hiệu khác, bánh dừa nướng Thái Bình được làm từ các nguyên liệu là bột nếp, dừa, đường cát, và hương vani, đây là những nguyên liệu mộc mạc, dễ tìm, lại an toàn cho sức khoẻ. Cũng chừng ấy nguyên liệu nhưng do công thức pha chế khác nhau, nên đã tạo ra chiếc bánh dừa nướng Thái Bình với hương vị đặc trưng rất riêng.

Bánh dừa nướng Thái Bình có những loại nào?

Bánh dừa nướng Thái Bình có hai loại:

cung cấp bánh dừa nướng giá sỉ

Ngoài hộp thiết kế với màu xanh chủ đạo, in hình chiếc bánh dừa, thì nay bánh dừa nướng thái bình có thiết kế mới để hạn chế việc làm giải thương hiệu, in hình chùa Cầu Hội An, và lá dừa xanh mộc mạc, nhưng không kém phần sang trọng, rất thích hợp để mọi người mua làm quà biếu. Giá loại bánh dừa này 35.000 đồng/ hộp.

cung cấp bánh dừa nướng giá sỉBánh dừa nướng thái bình dạng bịch, có 12 gói nhỏ bên trong. Giá loại bánh dừa nướng này: 25.000 đồng/hộp.

Khi mua để biết hộp bánh của mình có phải bánh dừa nướng Thái Bình thật hay không bạn nên quan sát xem trên bao bì có in con dấu Thái Bình.

Dacsanngon3mien.net là đơn vị cung cấp bánh dừa nướng Thái Bình sỉ và lẻ tại TpHCM, từ nay khi quý khách hàng muốn mua bánh dừa nướng tại TpHCM để thưởng thức hay làm quà, thì có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline:0973.89.50.89 (Ms.Nga). Những bịch bánh dừa nướng thơm ngon sẽ được trao đến tận tay quý khách hàng.

Dacsanngon3mien.net đảm bảo:

  • Bánh dừa nướng Thái Bình
  • Hàng 100% bánh dừa nướng Thái Bình Quảng Nam nói không với sản phẩm giả, nhái.
  • Mức giá bánh dừa nướng luôn được giữ ổn định với giá đã niêm yết ở trên. Nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về giá.
  • Nhân viên làm việc chuyên nghiệp, thân thiện khi phục vụ quý khách hàng.

=>Xem thêm: Bánh dừa nướng Thái Bình không chỉ thương hiệu còn là cái tâm mộc mạc, chân chất với nghề

 

error: Content is protected !!