Bán bánh dừa nướng tại Thủ Đức, Quận 9 TpHCM

Bánh dừa nướng dù mộc mạc vẫn giữ được chỗ đứng cho mình là đặc sản Quảng Nam được nhiều người yêu thích và tìm mua. Nếu mọi người đang tìm nơi bán bánh dừa nướng tại Thủ Đức, quận 9 TPHCM thì đừng bỏ qua những thông tin dưới đây nhé.

Bánh dừa nướng Thủ Đức, Quận 9 TpHCM

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP BÁNH DỪA NƯỚNG TẠI THỦ ĐỨC, QUẬN 9 TPHCM

Thủ Đức, Quận 9 cách xa trung tâm TpHCM và mọi người lo lắng không biết đặt mua bánh dừa nướng như thế nào thì có thể liên hệ với chúng tôi qua:

  • Hotline/Zalo: 0973.89.50.89 (Ms.Nga)
  • Email: tranngadacssan@gmail.com
  • Fanpage: facebook.com/dacsanngoncanuoc/
  • Website đặt mua: Dacsanngon3mien.net

Khi khách hàng không thể đến cửa hàng trực tiếp, không có thời gian, ngại đường xa thì có thể gọi điện hoặc nhắn tin zalo để order, nhân viên của cửa hàng sẽ tiếp nhận đơn và đóng gói giao hàng theo đúng như yêu cầu.

Thường khách hàng mua bánh dừa nướng tại Thủ Đức, quận 9 sẽ nhận được hàng trong khoảng thời gian từ 1-4 h. Mức phí ship sẽ giao động tuỳ theo địa chỉ cụ thể và thời gian khách hàng muốn nhanh hay chậm.

DACSANNGON3MIEN.NET CUNG CẤP BÁNH DỪA NƯỚNG TẠI THỦ ĐỨC, QUẬN 9, TpHCM ĐẢM BẢO

Bánh dừa nướng Thủ Đức TpHCM

Không giả không nhái đúng chuẩn đặc sản Quảng Nam

Chúng tôi là những người con Quảng Nam lớn lên cùng với hương vị của chiếc bánh dừa nướng quê hương mình và trân trọng nên cam đoan sản phẩm chúng tôi mang đến cho quý khách hàng là thật, đúng chuẩn Quảng Nam, không giả, không nhái. Sản phẩm được mang tận xưởng vào  Sài Gòn trên bao bì có ghi rõ thông tin nhà sản xuất, thành phần, hạn sử dụng nên mọi người có thể hoàn toàn yên tâm.

Mức giá hợp lý

Mức giá bánh dừa nướng tại Thủ Đức, quận 9 TpHCM mà chúng tôi đưa ra hợp lý cho khách hàng chọn mua, phù hợp với giá nguyên liệu, cũng như công sức người thợ bỏ ra để làm bánh.

Bánh lấy trực tiếp từ cơ sở sản xuất vào và không qua bất kỳ khâu trung gian nào cả, nên mọi người yên tâm khi chọn mua không lo bị hớ.

Rất nhiều khách đem ra so sánh với giá mua bánh dừa nướng tại Quảng Nam với giá mua bánh tại TpHCM. Bánh dừa nướng tại TpHCM thì mức giá sẻ cao hơn bởi có thêm chí phí vận chuyển, bảo quản, …

=>Xem thêm: Bán bánh dừa nướng tại quận 5, quận 10, quận 11, quận 1 TpHCM

Giao hàng nhanh gọn

Bánh dừa nướng Quận 9 TpHCM

Khi khách hàng order nhân viên sẽ báo giá, xin địa chỉ của khách hàng để báo phí ship. Sau đó đơn sẽ được giao đến quý khách hàng đúng như giao hẹn.

Khi quý khách hàng muốn thưởng thức bánh dừa nướng, thì chỉ việc gọi điện liên hệ với chúng tôi, sản phẩm sẽ được giao đến tận tay.

Mong rằng với thông tin chia sẻ trên khi nào muốn mua bánh dừa nướng tại Thủ Đức, Quận 9 TpHCM mọi người có thể đặt mua nhanh chóng, không mất nhiều thời gian, nhận được sản phẩm đúng như mình mong muốn.

error: Content is protected !!