Bán hạt đác rim tại TpHCM dẻo dai-hương vị ngon khó cưỡng

Hạt đác một loại hạt rừng tự nhiên, chứa nhiều giá trị dinh dưỡng mà lại dẻo dai sực sực rất ngon. Dacsanngon3mien.net là nơi bán hạt đác rim tại TpHCM dẻo dai, hương vị chuẩn.

Hạt đác rim thơm

CÁC BƯỚC LÀM HẠT ĐÁC RIM

Để có được hạt đác thì vào mùa người ta sẽ đi vào các khu rừng tìm cây đác, sau đó đón những chùm đác xuống chất thành đống, rồi đốt để cho trái đác khô mủ (mủ dính vào tay sẽ rất dễ bị ngứa). Sau đó chặt đầu trái và kẹp để lấy hạt đác bên trong ra. Để ăn hạt đác thì mọi người phải rim lên, trước khi chia sẻ nơi mua hạt đác rim, cũng như giá hạt đác rim bao nhiêu thì chúng tôi xin chia sẻ các bước rim hạt đác để mọi người có thể hiểu hơn về sản phẩm:

Bước 1: rửa sạch đác

Mọi người rửa đác qua vài lần nước cho sạch nhớt.

Bước 2: Luộc đác

Cho đác vào nồi, cho nước vào và bắt lên bếp luộc.

Bước 3: ướp đường

Đác luộc xong cho ra rổ để hơi nguội cho ra thau, rồi cho đường vào đảo đều, cho thơm đã cắt nhỏ vào cùng. Ướp trong khoảng 1 tiếng cho đác thấm đường. Nhiều người thắc mắc 1kg hạt đác rim bao nhiêu đường, thì với khoảng 1kg hạt đác sử dụng 250gr-300gr đường nên khi ăn mọi người không lo bị quá ngọt.

Bước 4: rim đác

Hạt đác rim ngon

Khi đã ướp đác được 1 tiếng đác đã thấm đường mọi người cho vào chảo và bắt lên bếp để rim. Khi rim cho ít lá dứa vào để tạo mùi thơm.

Với 1 kg đác thì thời gian rim khoảng 30 phút. Nếu mọi người rim với lượng nhiều hơn thì thời gian rim sẽ lâu hơn. Rim xong để đác nguội, rồi cho vào hủ để bảo quản.

Mọi người có thể thấy rim đác ai cũng có thể làm được nhưng để làm ra đác rim ngon thì người làm phải kiên nhẫn, và có kinh nghiệm. Chúng tôi tự tin nói rằng tại dacsanngon3mien.net những người con Phú Yên xứ sở hạt đác, có kinh nghiệm nhiều năm sẽ mang đến cho mọi người sản phẩm hạt đác rim đúng chuẩn vị ngon.

Chúng tôi đã chia sẻ các cách rim hạt đác với nhiều công thức kết hợp các nguyên liệu khác nhau mọi người có thể tham khảo:

GIÁ HẠT ĐÁC RIM

Giá hạt đac rim

Như mọi người cũng đã thấy ở trên quá trình làm ra thành phẩm hạt đác rim mất rất nhiều thời gian, công sức, chi phí, nguyên vật liệu, chất đốt,…Tuy nhiên mức giá hạt đác rim tại cửa hàng cũng hết sức hợp lý 80.000 vnđ/hủ 500gr.

Hạt đác của chúng tôi là hạt đác tự nhiên thu mua từ các chú đi rừng ở Phú Yên sau đó gửi vào thành phố HCM, màu sắc tự nhiên không tẩy trắng có độ mềm dẻo tự nhiên. Chúng tôi bán hàng bằng cả tâm nên mọi người yên tâm khi đặt mua.

=>Xem thêm: Tổng hợp các món hạt đác rim chuẩn vị, đẹp mắt

MUA HẠT ĐÁC RIM Ở ĐÂU?

Hạt đác rim

Mọi người muốn mua hạt đác rim thơm, hay hạt đác rim chanh dây thì có thể liên hệ với chúng tôi qua những cách dưới đây:

Hotline/Zalo: 0973.89.50.89 (Ms.Nga)

Email: tranngadacssan@gmail.com

Fanpage: facebook.com/dacsanngoncanuoc/

Website đặt mua: Dacsanngon3mien.net

Sản phẩm hạt đác rim ngon, sạch sẽ được trao đến tận tay quý khách hàng chỉ trong vòng 1-4 tiếng.

=>Mời xem thêm: Hạt đác rim ăn với gì cho ngon và tròn vị?

error: Content is protected !!