Bán bánh dừa nướng tại quận 5, quận 10, quận 11, quận 1 TpHCM

Bánh dừa nướng món bánh dân dã xứ Quảng nhưng chưa bao giờ khiến mọi người thất vọng, bởi vị giòn bùi, ngọt nhẹ rất dễ chịu. Bạn đang tìm nơi bán bánh dừa nướng tại quận 5, quận 10, quận 11, quận 1 TpHCM thì đừng bỏ qua thông tin dưới đây nhé.

bánh dừa nướng tại quận 5,10,11 HCM

NƠI BÁN BÁNH DỪA NƯỚNG TẠI QUẬN 5, QUẬN 10, QUẬN 11, QUẬN 11 TPHCM

Chúng tôi những người con của vùng đất xứ Quảng, tuổi thơ lớn lên cùng với hương vị của chiếc bánh dừa nướng. Tự hào và trân trọng món đặc sản của quê hương mình và mang nó đến TpHCM để cung cấp cho mọi người.

Bán bánh dừa nướng quận 5, 10,11,1 TpHCM

Nếu bạn đang ở quận 5, quận 10, quận 1 TpHCM muốn tìm mua bánh dừa nướng thì chỉ việc gọi điện cho chúng tôi và shipper sẽ mang tới tận nhà. Nếu mọi người không cần gấp thì phí ship giao trong vòng 4h khoảng 27.000 đồng. Còn nếu mọi người cần gấp giao trong 1-2 giờ thì phí ship cao hơn một xíu, hoặc nếu khoảng cách gần có thể rẻ hơn 20k-25k. Quý khách hàng cần đặt mua cứ nhắn địa chỉ, nhân viên của cửa hàng sẽ kiểm tra báo phí ship. Khi khách hàng đồng ý nhân viên sẽ cho shipper giao đến tận nơi.

Khi cần đặt mua bánh dừa nướng tại quận 5, quận 10, quận 11, quận 1 TpHCM khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi qua những cách dưới đây:

Hotline/Zalo: 0973.89.50.89 (Ms.Nga)

Fanpage: facebook.com/dacsanngoncanuoc/

Website đặt mua: Dacsanngon3mien.net

Khi khách hàng cần giao nhanh để kịp ra sân bay, hoặc làm quà biếu thì chúng tôi sẽ nhanh chóng phục vụ. Đừng ngần ngại hãy liên hệ cho chúng tôi.

=>Xem thêm: Bánh dừa nướng Quảng Nam mua ở đâu giá tốt, ship hàng toàn quốc?

BÁNH DỪA NƯỚNG QUẢNG NAM TẠI QUẬN 5, QUẬN 10, QUẬN 11, QUẬN 1 ĐẢM BẢO

Bánh dừa nướng ở quận 5, 10,11,1 TpHCM

Khi mọi người mua bánh dừa nướng tại quận 5, quận 10, quận 11, quận 1 thì có thể hoàn toàn yên tâm rằng, sản phẩm đảm bảo:

Chuẩn đặc sản Quảng Nam

Bánh được cơ sở sản xuất ở Quảng Nam, vận chuyển vào TpHCM để cung cấp đến cho mọi người. Có vị bùi, giòn rụm đúng chuẩn hương vị đặc sản Quảng Nam.

Giá hợp lý

Bánh được mang trực tiếp từ cơ sở sản xuất ở Quảng Nam vào và không thông qua bất kỳ đơn vị trung gian nào nên mức giá luôn là tốt nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi mong muốn khách hàng mua quay trở lại ủng hộ nên luôn cố gắng đưa ra mức giá tốt nhất. Chúng tôi tin rằng khi khách hàng nhận và thưởng thức chiếc bánh sẽ thấy đáng với đồng tiền bỏ ra.

Giao hàng đúng với thoả thuận

Khi đã thoả thuận giao hàng cho khách hàng trong khoảng thời gian nào, thì chúng tôi sẽ lên đơn và giao đúng thời gian.

Hy vọng với chia sẻ trên khi muốn mua bánh dừa nướng tại quận 5, quận 10, quận 11, quận 11 TpHCM có thể đặt mua nhanh chóng, dễ dàng và nhận được sản phẩm đúng như ý mình mong muốn.

error: Content is protected !!