Yến sào món đặc sản làm quà ở Quảng Nam ai cũng quý

Không chỉ ở Khánh Hoà mới có yến sào mà ở Hội An, Thăng Bình của Quảng Nam hiện nay cũng có rất nhiều nhà nuôi yến được xây lên, góp phần cải thiện kinh tế cho người dân và chất lượng yến ở đây không thua kém gì so với vùng đất Khánh Hoà. Trong những món đặc sản làm quà ở Quảng Nam có thêm món yến sào để mọi người chọn mua.

yến sào Quảng Nam

Yến sào Quảng Nam chất lượng tốt

Ở Hội An, trên các cánh đồng rộng ở huyện Thăng Bình, mọi người sẽ thấy những căn nhà yến được đầu tư xây dựng rất chỉnh chu để thu hút chim yến đến làm tổ.

Trong mỗi toà nhà đều phải gắn các thiết bị phun sương làm mát, để đảm bảo rằng nhiệt độ trong nhà luôn ở khoảng 25 độ, và có điều kiện tốt nhất cho chim yến sinh trưởng và phát triển.

yến sào Quảng Nam

Để chim yến đến ở người ta phải gắn những thiết bị âm thanh có thu tiếng chim yến ở Quảng Nam để dẫn dụ chim yến về. Đây chính là nguồn cung cấp tổ yến thật, chất lượng tốt để mọi người có thể mua về làm quà hay sử dụng để bồi bổ sức khoẻ.

=>Xem thêm: Yến Sào Khánh Hoà

Tổ yến đặc sản làm quà ở Quảng Nam chăm sóc sức khoẻ

yến sào Quảng Nam

Bạn có chuyến du lịch đến Quảng Nam và muốn tìm món quà biếu bố mẹ, ông bà, những người thân khác và bạn bè của mình thì những hộp yến sào chất lượng được đóng gói cẩn thận là lựa chọn tuyệt vời.

Yến được thu hoạch, lượm lông cẩn thận sau đó đóng hộp rất đẹp. Ngoài ra sản phẩm có thêm một túi đường phèn nhỏ để mọi người có thể sử dụng chưng tổ yến.

Giá trị dinh dưỡng của tổ yến sào, cũng như tấm chân tình bạn đặt vào đó sẽ giúp cho người nhận khó lòng mà từ chối và hiểu được tình cảm mà bạn gửi gắm.

=>Xem thêm: Người Quảng Nam giới thiệu đặc sản quảng nam làm quà cực chất

Mọi người muốn mua tổ yến đặc sản làm quà của Quảng Nam đảm bảo chất lượng tốt, có mức giá hợp lý thì có thể liên hệ với chúng tôi qua những cách dưới đây:

  • Hotline/Zalo: 0973.89.50.89 (Ms.Nga)
  • Email: tranngadacssan@gmail.com
  • Fanpage: facebook.com/dacsanngoncanuoc/
  • Website đặt mua: Dacsanngon3mien.net

Ngoài ra đặc sản làm quà ở Quảng Nam còn rất nhiều món khác mọi người có thể tham khảo thêm để chọn mua làm quà biếu.

 

error: Content is protected !!