Ấn tượng với những xe bánh mì chả cá

Đến với Tp HCM bạn sẽ không khó bắt gặp hình ảnh những chiếc xe bánh mì ở khắp dọc đường, như là đặc trưng thú vị của Sài Gòn, tạo nên ấn tượng thú vị với những ai đến đây. Hôm nay tôi xin chia sẻ về những chiếc xe bánh mì chả cá làm tôi ấn tượng.

Bánh mì chả cáVào buổi sáng trên đường đến nơi làm tôi bắt gặp xe bánh mì chả cá với câu sologan “3 phút nóng giòn” ấn tượng, nên tôi ghé vào để thưởng thức và trên xe có ghi chả cá Thu 12.000 đồng một ổ, khách nào ăn ổ đặc biệt nhiều chả hơn thì 15.000, khâu chiên chả cá ở đây vô cùng đặc biệt.

Bánh mì chả cáỞ đây chả cá không được chiên sẳn mà chiên trực tiếp trên xe. Chả cá thu tươi được cho vào một dụng cụ khối trụ trên xe, sau đó ép cho chả cá sẽ chảy xuống như những sợi bún và rơi trực tiếp vào chảo dầu sau đó tiến hành chiên. Khi chả cá đã vàng ươm vớt ra, cho vào thùng xốp để giữ chả cá thơm ngon. Thường ở các tiệm bánh mì khác, người cắt từng lát chả cá, cho vào chảo để chiên, thì ở đây bạn sẽ nhìn thấy người ta chiên chả cá tươi trực tiếp với cách làm vô cùng chuyên nghiệp sẽ tạo được ấn tượng. Tôi nghĩ đây sẽ là điểm nhấn thu hút khách đến với xe bánh mì này.

=>Xem thêm: Nhưng món ngon tuyệt vời từ chả cá không thực khách nào chê được

Bánh mì chả cáSau đó, người bên cạnh dùng dao rọc bánh mì ra, cho rau thơm, dưa leo, chả cá, tương ớt, nướt sốt vào trông rất hấp dẫn.

Buổi sáng ngồi thưởng thức bánh mì chả cá cnóng, giòn thì vô cùng tuyệt vời.

Xe bánh mì chả cá Nha Trang kiếm tiền triệu nhờ tô nước sốt

Xem trên mạng và nghe bạn bè nói về xe bánh mì chả cá này, trong ngày rảnh rổi, tôi quyết định đến rông xe đến để tận mắt khám phá.

Bánh mì chả cáBước tới xe bánh mà Chả cá nha trang cắt được lát vuông dài và chiên lên vàng ươm thơm ngon và bên cạnh đó là tô nước dùng đặc sệt với tỏi ớt nổi lên trên hấp dẫn vô cùng.

Cô chủ quán tay nhanh thoăn thoắt, rọc ổ bánh mì ra, chan nước sốt vào, rồi lần lượt cho dưa chua, rau răm, dưa leo, chả cá vào và chan nước sốt lên thêm lần nửa.

Bánh mì chả cáChả cá chiên lên nóng hổi, ổ bánh mì cho vào máy nướng lấy ra giòn tan, cộng với vị đậm đà của nước sốt, và các loại rau ổ bánh mì chả cá hoàn hảo không chê chỗ nào được.

=>Xem thêm: Nhưng món ngon tuyệt vời từ chả cá không thực khách nào chê được

Bánh mì chả cáCác dụng cụ làm đều được vệ sinh rất sạch sẽ, nên chắc chắn quán bánh mì này sẽ là địa điểm lui tới thường xuyên của tôi.

Dacsanngon3mien.net nơi chuyên bán chả cá đặc sản các loại như chả cá Nha Trang, chả cá Quy Nhơn, chả cá Lý Sơn, quý khách hàng có thể liên hệ chúng tôi qua Hotline:0973.89.50.89 (Ms.Nga) để tham khảo, chọn mua.

 

error: Content is protected !!