Tré Bình Định giá sỉ ở Sài Gòn tại đâu tốt, chất lượng đảm bảo?

Tré Bình Định món đặc sản độc đáo của người dân Xứ Nẫu, nhận được nhiều review khá tích cực. Nhiều người lựa chọn món này để kinh doanh, phục vụ cho quán ăn, nhà hàng của mình và thắc mắc Tré Bình Định giá sỉ ở Sài Gòn tại đâu tốt, câu trả lời sẽ có dưới đây.

TRÉ BÌNH ĐỊNH GIÁ SỈ Ở SÀI GÒN CÓ GÌ ĐỘC ĐÁO?

Trước khi trả lời thắc mắc của mọi người Tré Bình Định giá sỉ bao nhiêu? Thì dưới đây chúng tôi xin chia sẻ mọi người những điểm độc đáo của Tré Bình Định:

Tré Bình Định giá sỉ

Được bó rơm bên ngoài

Đây là món đặc sản của Bình Định, khi mới nhìn cây tré bên ngoài thì điểm gây ấn tượng đầu tiên đầu tiên cho mọi người đó là được bó rơm bên ngoài, giống như chiếc chổi nhỏ, hay những viên kẹo khổng lồ. Nhờ quá trình bó rơm bên ngoài này mà tạo nhiệt độ ổn định, giúp cho hỗn hợp tré bên trong lên men có hương vị thơm ngon.

Tré có hương vị ngon hấp dẫn

Tré được làm từ thịt tai heo, mũi heo, giòn dai sực sực, trộn cùng với riềng, thính, mè, tiêu, tỏi, ớt và các gia vị khác. Sau khi trộn xong sẽ được gói lá ổi, rồi gói trong bó rơm. Nhờ vậy mà tré có vị giòn dai sực sực và có vị chua đặc trưng của quá trình lên men, dễ dàng chinh phục vị giác của bất cứ thực khách nào.

Thưởng thức theo nhiều cách khác nhau

Tré Bình Định giá sỉ bao nhiêu

 Với tré bó rơm Bình Định mọi người mọi người đánh tơi ra thưởng thức cùng với tương ớt. Hoặc có thể làm món tré trộn (mọi người có thể xem thêm: cách làm trộn TRÉ Bình Định), có thể dùng bánh tráng để cuốn chấm nước mắm chua ngọt, hay kẹp bánh mì để ăn cũng rất ngon. Món này mà các ông dùng để lai rai với vài lon bia thì vô cùng tuyệt vời. =>Mời mọi người xem thêm: cách ăn tré Bình Định

=>Mời mọi người TÌM HIỂU VÀ ĐẶT MUA TRÉ BÓ RƠM BÌNH ĐỊNH

TRÉ BÌNH ĐỊNH GIÁ SỈ Ở SÀI GÒN BAO NHIÊU?

Tré Bình Định giá sỉ tại tphcm

Tré Bình Định độc đáo, ngon, nên nhiều người tìm mua giá sỉ tốt để có thể kinh doanh phục cho thực khách của mình. Giá tré Bình Định bán lẻ tại cửa hàng có giá 40.000 vnđ/cây. Còn nếu mọi người muốn mua tré Bình Định giá sỉ thì có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline:0973895089 (Ms.Nga) để được tư vấn cụ thể và nhận được mức giá tốt nhất.

Tré Bình Định giá sỉ tại cửa hàng đảm bảo:

  • Sản phẩm tré bó rơm đúng hương vị chuẩn đặc sản Bình Định.
  • Luôn phục vụ sản phẩm mới liên tục hằng ngày.
  • Nhân viên phục vụ nhanh nhẹn, tận tình.
  • Sản phẩm luôn được bảo quản cẩn thận, đúng cách trước khi giao đến tay khách hàng.
  • Mức giá sỉ tré Bình Định luôn là tốt nhất-vì shop hiểu rằng mình cần đối tác để cùng mình đi “đường dai”, chứ không phải là lợi nhuận tức thời.

Cần mua tré Bình Định giá sỉ ở TpHCM quý khách hàng có thể liên hệ với shop qua những cách dưới đây:

Tạo dựng nên shop là những người con miền Trung, tâm huyết với từng sản phẩm, sẽ mang đến cho quý khách hàng sự yên tâm và phục vụ tốt nhất.

Mời xem thêm: Tré Bình Định để được bao lâu? Nơi đặt mua tré Bình Định ngon

error: Content is protected !!