Tré Bình Định để được bao lâu? Nơi đặt mua tré Bình Định ngon

Tré bó rơm Bình Định hấp dẫn người ăn không chỉ bởi hương vị dai sực sực của thịt đầu heo, thơm của các loại gia vị mà còn bởi cách gói bó rơm rất thú vị giúp cho tré lên men ngon hơn. Nhiều người khi mua thường thắc mắc tré Bình Định để được bao lâu? Trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ để mọi người biết.

Cách làm tré Bình Định đúng chuẩn ngon, ăn là mê

Món tré Bình Định được gói bằng gì?

TRÉ BÌNH ĐỊNH ĐỂ ĐƯỢC BAO LÂU VÀ CÁCH BẢO QUẢN

Cách làm tré Bình Định

Tré Bình Định để được bao lâu?

Thường sau khi gói xong (ngày sản xuất) thì tré bó rơm Bình Định phải  để khoảng 3 ngày bên ngoài cho lên men và chín hoàn toàn. Sau đó mới sử dụng như vậy tận hưởng được trọn vẹn hương vị thơm ngon đúng chuẩn của tré đặc sản của Bình Định.

Cách ăn tré Bình Định

Nếu bạn để tré bên ngoài thì hạn sử dụng 5 ngày. Tuy nhiên, nếu bạn để tré trong ngăn mát tủ lạnh thì thời hạn sử dụng lâu hơn có thể hơn 2 tuần, tré vẫn ngon và hương vị vẫn tươi mới.

Như vậy, tré sau khi gói xong nên để 3 ngày mới sử dụng, và sau 3 ngày này nếu để ở điều kiện bình thường thì hạn sử dụng được 5 ngày nữa, nếu bạn muốn để lâu hơn thì có thể cho vào ngăn mát tủ lạnh.

Cách bảo quản tré Bình Định

Như đã chia sẻ ở trên, nếu mọi người mua về tré mới làm thì nên để bên ngoài khoảng 3 ngày để cho tré lên men chua (nếu thời tiết nóng thì có thể để 2 ngày là lên men, còn nếu thời tiết lạnh thì khoảng 3-4 ngày). Tré vừa mới làm xong để tủ lạnh thì sẽ rất là lâu lên men, vị không ngon.

Sau khi tré đã lên men nếu muốn để trong thời gian lâu thì mọi người cho tré vào trong tủ lạnh để bảo quản.

Nơi bán tré Bình Định Ngon

Tré Bình Định

Trên sản phẩm tré Bình Định của Dacsanngon3mien.net của chúng tôi có tem ghi rõ: Ngày sản xuất, ngày sử dụng và hạn sử dụng nên khi mua mọi người có thể biết được tré khi nào dùng được và nếu bảo quản bên ngoài thì hạn sử dụng còn bao nhiêu ngày nữa.

Hy vọng với chia sẻ trên mọi người sẽ trả lời được câu hỏi tré Bình Định để được bao lâu và yên tâm hơn khi chọn mua.

MỜI MỌI NGƯỜI TÌM HIỂU THÊM VÀ ĐẶT MUA TRÉ BÓ RƠM BÌNH ĐỊNH

Mời mọi người xem thêm sản phẩm tré ngon khác đặc sản của Đà Nẵng: Tré Bà Đệ

Khi khách hàng mua Tré Bình Định sỉ lẻ đúng chuẩn hương vị đặc sản Bình Định, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, có mức giá tốt vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những cách dưới đây:

  • Hotline/Zalo: 0973.89.50.89 (Ms.Nga)
  • Email: tranngadacssan@gmail.com
  • Fanpage: facebook.com/dacsanngoncanuoc/
  • Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và ủng hộ shop!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!