Tổng hợp món ngon ăn cùng bánh tráng phơi sương

Bánh tráng phơi sương một đặc sản hấp dẫn nhất nhì của vùng đất Tây Ninh, bên cạnh muối tôm. Bánh mềm dai, bùi, thơm cuốn ăn không sợ bị rách, ăn cũng không bị quá dai, vì vậy mà rất được lòng thực khách.

Chiếc bánh tráng cuốn chinh phục mọi thực khách

Bánh tráng phơi sương cuốn tai heoCó thể nói ở nước ta có nhiều loại bánh cuốn, nhưng chiếc bánh tráng phơi sương có sự hấp dẫn nhất, bánh có độ mềm dai vừa đủ, để khi thực khách cuốn không sợ bị rách, bùi thơm ngon. Có được điều này là nhờ người làm bánh đã rất công phu tỉ mỉ, cho bánh phơi nắng, rồi nướng lên trên lò than, sau đó đem phơi sương, thấm được những tinh tuý của đất trời.

Hôm nay, Đặc Sản Ngon 3 Miền sẽ giới thiệu mọi người những món ngon ăn cùng bánh tráng phơi sương để mọi người có thể mua bánh về rồi tự làm thưởng thức.

=>Xem thêm: Bánh tráng phơi sương, cuốn rau rừng món ăn cuốn hút thực khách đế với Tây Ninh

Bánh tráng phơi sương cuốn bò lá lốt

Bánh tráng phơi sương cuốn bò lá lốt

Nghe cái tên thôi là tôi tin chắc cổ họng của bạn đã bị kích thích. Thịt bò xay, đem cuốn lá lốt, rồi chiên lên vàng ươm, thơm lừng. Sau đó cho ra đĩa, rồi gắp từng cuốn cho lên miếng bánh tráng phơi sương, thêm ít rau sống, rau rừng, cuộn lại chấm mắm nêm, mắm chua ngọt, hấp dẫn cực kỳ. Lá lốt thịt bò vốn đã là cặp đôi hoàn hảo, nay kết hợp với bánh tráng cùng với các loại rau thì còn gì tuyệt vời hơn.

=>Bánh tráng phơi sương cuốn bò lá lốt ngon khó cưỡng

Bánh tráng phơi sương cuốn tai heo

bánh tráng phơi sương Trảng BàngTai heo làm sạch, luộc chín cắt thành từng lát dài dai sực sực, rồi cũng cho lên bánh tráng phơi sương cuốn cùng bún tươi, các loại rau, rồi chấm mắm nêm. Món ăn tuy đơn giản mà ngon vô cùng, thoả mãn vị giác của bất kỳ thực khách nào.

=>Bánh tráng phơi sương tai heo giòn sực sực cực ngon

Bánh tráng phơi sương cuốn thịt ba chỉ

Thịt ba chỉ có nạc, có mỡ ngọt dai cuốn bánh tráng phơi sương thì không còn gì tuyệt vời hơn. Chiếc bánh tráng mềm dai, bùi thơm ngon, hoà cùng vị đắng, chát, chua của các loại rau, ngọt dai của thịt, vị đậm đà thơm ngon của mắm nêm thì không có gì tuyệt vời hơn.

=>Xem thêm: Bánh tráng phơi sương để được bao lâu, bảo quản như thế nào?

Bánh tráng phơi sương cuốn bắp heo

Bánh tráng phơi sương cuốn tai heoThịt bắp heo độ nạc, ngọt dẻo dai của nó thì khỏi phải chê, cuốn cùng bánh tráng phơi sương, rau rừng, rồi chấm mắm cái nêm thì đảm bảo quý khách hàng có những giây phút thưởng thức ẩm thực tuyệt vời.

Hy vọng chia sẻ trên về những món ăn ngon cùng bánh tráng phơi sương sẽ giúp mọi người biết cách thưởng thức món bánh này một cách tròn vị nhất khi mua về.

Để mua bánh tráng phơi sương thì quý khách hàng có thể liên hệ với Dacsanngon3mien.net qua Hotline:0973.89.50.89 (Ms.Nga), những ràng bánh do người Trảng Bàng-Tây Ninh làm ra sẽ được trao đến tận tay quý khách hàng.

 

error: Content is protected !!