Tỏi Lý Sơn đặc sản Quảng Ngãi làm quà ai cũng quý

Vùng đất Lý Sơn không chỉ có những con những bãi biển hoang sơ, xinh đẹp để mọi người có những hoạt động vui chơi, trải nghiệm tuyệt vời, mà đây còn là “vương quốc” của hành tỏi và đến đây bạn không mua tỏi Lý Sơn về để làm quà biếu đúng là thiếu xót lớn.

Tỏi Lý Sơn đặc sản Quảng Ngãi làm quà

Vùng đất Lý Sơn có thổ những đặc biệt sự pha trộn của đất cát, sự bồi đắp của phù sa, nên cho ra củ tỏi tuy nhỏ, nhưng chứa nhiều tinh dầu và rất thơm mà không vùng đất nào có được.

Nghề trồng tỏi cũng là nghề mưu sinh của rất nhiều người dân nơi đây, giúp họ trang trải chi tiêu trong cuộc sống hằng. Nghề làm tỏi lắm cực nhọc phải trồng , chăm bón, thu hoạch tỏi, có năm mất mùa lại trắng tay nhưng bù lại tỏi đây rất thơm nên được nhiều người biết đến tìm mua. Rất nhiều du khách đến với vùng đất này khi ra về cũng không quen mua một túi tỏi về để sử dụng hay làm quà biếu cho người thân, bạn bè của mình.

Vì sao chọn tỏi Lý Sơn đặc sản Quảng Ngãi làm quà?

Tỏi Lý Sơn đặc sản Quảng Ngãi làm quà

Tỏi lý sơn là đặc sản Quảng Ngãi làm quà, tỏi tuy nhỏ múi nhưng thơm ngon vô cùng, chỉ ở vùng đất Lý Sơn mới trồng được loại tỏi này, không nơi nào trồng được. Tỏi Lý Sơn đặc sản đặc trưng của vùng đất này, mua làm quà thì chẳng ai có thể chê được.

Tỏi Lý Sơn cho vào túi đựng rất gọn gàng, nên mọi người dễ cho vào túi xách hay ba lô của mình để mang làm quà biếu cho người thân, bạn bè.

Tỏi Lý Sơn dùng để pha nước chấm, hay ướp chả cá thì ngon khỏi phải chê, ngoài ra người ta còn lọt vỏ tỏi Lý Sơn sau đó cho vào ngâm rượu để uống có tác dụng bồi bổ sức khoẻ rất tốt. =>>Xem thêm: Rượu tỏi lý sơn

Tỏi Lý Sơn đặc sản Quảng Ngãi làm quà

Chính vì vậy mà bạn dùng tỏi Lý Sơn đặc sản ở Quảng Ngãi làm quà biếu thì ai cũng rất trân quý.

Bạn muốn mua tỏi Lý Sơn chính hiệu, củ nào cũng đạt chất lượng thơm ngon, không bị hư hỏng thì có thể liên hệ với chúng tôi qua tôi qua những cách dưới đây:

  • Hotline/Zalo: 0973.89.50.89 (Ms.Nga)
  • Email: tranngadacssan@gmail.com
  • Fanpage: facebook.com/dacsanngoncanuoc/

Những bịch tỏi Lý Sơn được chăm chút, đóng gói cẩn thận sẽ được trao đến tận tay quý khách hàng.

 

error: Content is protected !!