Tinh dầu tràm do chính thanh niên người con ở Huế tâm huyết làm ra

Huế là cái nôi của tinh dầu tràm với hương thơm diệu nhẹ vô cùng tuyệt vời, rất tốt cho sức khoẻ của mọi người. Nơi đây có một chàng trai cực kỳ tâm huyết, mang đến cho bà mẹ, em bé những chai dầu tràm nguyên chất với mùi thơm dễ chịu giúp mọi người chăm sóc sức khoẻ của mình.

tinh dầu tràm đặc sản Huế

Có lần anh kể, hôm anh đi trên xe từ Huế vào Đà Nẵng, thì ngồi gần một bác, đang cầm chai dầu tràm lép vừa mới mua về. Thấy vậy, anh hỏi bác mua chai này bao nhiêu?, bác bảo 50.000 nghìn. Anh hơi bất ngờ, vì là người trong nghề nên anh biết rằng, tinh dầu tràm nguyên chất thật, thì một chai lép như thế này không thể có giá rẻ như vậy được.

Nếu bán giá đó, thì chắc chắn người ta đã pha vào, và chất lượng dầu này không thể tốt. Theo anh tìm hiểu, thì người ta sẽ trộn những lá tràm to cho lượng dầu kém chất lượng vào.

Điều này khiến anh cảm thấy bực mình khó chịu, khi mà người tiêu dùng bị những kẻ giả dối, che mắt. Tinh dầu tràm chất lượng tốt vì vậy mà dần mất đi chỗ đứng của mình.

Thay đổi để thu hút

tinh dầu tràm mẹ và conNhưng điều đó, càng làm anh thêm quyết tâm để cho mọi người thay đổi ý thức của mình trong việc lựa chọn mua tinh dầu tràm, hướng đến sản phẩm nguyên chất và chất lượng.

Không chỉ tập trung vào việc sản xuất, nấu ra tinh dầu tràm chất lượng, có mùi thơm nhẹ nhàng, mà anh còn bỏ nhiều công sức tìm kiếm những kiểu chai đẹp, thay cho chai lép truyền thông, để thu hút sự chú ý của mọi người.

Cũng nhờ đó khi cầm chai tinh dầu tràm trên tay mọi người sẽ rất thích, đẹp và sang trọng. Bên cạnh đó, còn rất dễ sử dụng, có ống hút để khi dùng mọi người chỉ cần bóp rồi nhỏ nhẹ trên tay, với lượng vừa phải.

tinh dầu tràm mẹ và conHy vọng rằng, với sự tâm huyết, nhiệt tâm hướng mọi người tới việc sử dụng những sản phẩm tinh dầu tràm chất lượng, và đặc biệt mong muốn phát triển một “đặc sản Huế ” của chàng trai trẻ này sẽ được mọi người quan tâm và ủng hộ.

Bạn muốn mua những chai dầu tinh tràm đảm bảo nguyên chất không pha trộn bất cứ thứ gì, thì hãy liện hệ với Đặc Sản Ngon 3 Miền qua Hotline: 0973.89.50.89 (Ms.Nga). Ngoài ra, chúng tôi còn bán các sản phẩm đặc sản của Huế khác quý khách hàng có thể chọn mua.

Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp một số loại thảo dược tự nhiên, tốt cho sức khoẻ, mọi người có thể tìm hiểu và mua về sử dụng.

error: Content is protected !!