Rượu Phú Lễ Ba Tri bán ở đâu? Có những loại nào?

Rượu Phú Lễ Ba Tri được làm từ nếp mùa Ba Tri, men và hồ truyền thống nơi đây có hương vị thơm ngon đặc trưng riêng, mang đến cho người thưởng thức cảm giác dịu êm và sảng khoái. Nhiều người thắc mắc rượu Phú Lễ Ba Tri bán ở đâu? Có những loại nào? Câu trả lời sẽ có dưới đây.

RƯỢU PHÚ LỄ BA TRI BÁN Ở ĐÂU?

Rượu Phú Lễ bán ở đâu

Rượu Phú Lễ Ba Tri hương vị ngon, thiết kế chai sang trọng và đẹp mọi người có thể dùng để đãi tiệc, tiếp khách những dịp lễ Tết. Đặc biệt phù hợp để mọi người mua về làm quà biếu cho người thân, bạn bè của mình.

Đây là loại rượu truyền thống của người dân Phú Lễ được nấu từ loại gạo nếp Ba Tri thơm ngon và men hồ truyền thống chỉ có nơi đây, có thể gọi đây là danh tửu có hương vị hấp dẫn.

Đặc biệt tại đây có rượu chuối hột, người ta sử dụng cốt chuốt hột 10% trích từ trái chuối hột chín sấy khô, nước RO và mật ong. Sản phẩm rượu không chỉ thơm ngon mà con mang những giá trị tốt cho sức khoẻ. Nếu bạn đang băn khoăn tìm mua loại rượu truyền thống thì rượu Phú Lễ là lựa chọn tuyệt vời.

Nếu mọi người đang tìm nơi bán rượu Phú Lễ thì dưới đây là địa chỉ liên hệ:

  • Hotline/Zalo: 0973.89.50.89 (Ms.Nga)
  • Email: tranngadacssan@gmail.com
  • Fanpage: facebook.com/dacsanngoncanuoc/
  • Website đặt mua: Dacsanngon3mien.net

Rượu Phú Lễ Ba Tri bán ở đâu

Nơi mang đến cho mọi người sản phẩm rượu Phú Lễ Ba Tri truyền thống chính gốc với hương vị thơm ngon và thiết kế chai đẹp, ấn tượng. Khi thắc mắc rượu Phú Lễ Ba Tri bán ở đâu? Mọi người đừng ngần ngại liên hệ với chúng nhé.

=>Mời mọi người tìm hiểu GIÁ VÀ ĐẶT MUA RƯỢU PHÚ LỄ BA TRI

CÁC LOẠI RƯỢU PHÚ LỄ TẠI CỬA HÀNG

Rượu Ba Tri Phú Lễ ở TpHCM

  • Rượu Phú Lễ có các loại dưới đây mọi người có thể lựa chọn:
  • Dòng sản phẩm tròn đầy: loại 1 rượu chuối hột 500ml, nồng độ 26%; Loại 2 rượu chuối hột 500ml, nồng độ 29%.
  • Dòng sản phẩm cao sang: Loại 1 rượu chuối hột: 650ml, nồng độ 26%; Loại 2 rượu chuối hột 650ml, nồng độ 29%.
  • Rượu gạo nếp
  • Rượu gạo nếp chai sứ

Các loại rượu không chỉ được làm theo công thức truyền thống từ bao đời nay với hương vị hấp dẫn, đặc trưng mà được đóng chai đẹp, sang trọng và cẩn thận.

Hy vọng với chia sẻ trên mọi người trả lời được câu hỏi rượu Phú Lễ Ba Tri bán ở đâu? Khi cần mọi người có thể đặt mua nhanh chóng, dễ dàng với mức giá hợp lý. Cảm ơn rất nhiều khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ chúng tôi trong thời gian vừa qua.

error: Content is protected !!