Quà Tết biếu sếp sang trọng và đậm ân tình

Dịp Tết đến mọi người cần món quà biếu sếp để cảm ơn một năm trôi qua đã hỗ trợ và giúp đỡ mình. Trong bài viết dưới đây xin chia sẻ mọi người quà Tết biếu sếp sang trọng và đậm ân tình.

NHỮNG MÓN QUÀ TẾT BIẾU SẾP

Rượu Phú Lễ

Đây là rượu truyền thống của người Phú Lễ-Bến Tre, danh tửu nhiều người yêu thích. Rượu được làm từ gạo nếp của vùng đất Ba Tri và men đặc biệt làm từ vị thuốc Bắc. Ngoài rượu nếp truyền thống thì còn có rượu phú lễ chuối hột mang đến cho người sử dụng cảm giác dịu êm và sảng khoái.

Rượu Phú Lễ được đóng chai rất đẹp và sang. Mọi người có thể xem qua những hình ảnh dưới đây.

Quà Tết biếu sếp-Rượu Phú Lễ

Quà tết biếu sếp-rượu phú lễ tròn đầy Quà tết biếu sếp-rượu phú lễ cao sang

Bên cạnh đó giá của rượu Phú Lễ hợp lý:

Dịp Tết đến bạn biếu sếp chai/thùng rượu Phú Lễ như thế này vô cùng hợp.

Rượu dừa

Quà tết tặng sếp-rượu dừa

Rượu dừa là loại rượu trái cây đặc sản của người Bến Tre. Hương men của rượu hoà cùng với mùi thơm của dừa mang đến cho người uống cảm nhận thích thú. Rượu dừa có nhiều loại khác nhau từ rượu đựng trong trái đơn giản, hay được buộc dây lục bình bên ngoài mộc mạc đến rượu dừa được sơn vẽ bên ngoài trông rất ấn tượng.

Rượu dừa có nồng độ nhẹ, chị em phụ nữ cũng có thể uống được. Món quà Tết biếu sếp này người nhận có thể thưởng thức, chưng lên bàn thờ những dịp lễ Tết.

=>Xem thêm: Tết về quê có đặc sản Sài Gòn nào mua làm quà?

Các món đặc sản cho ngày Tết

Các loại chả bò ngon-chả bò truyền thống

Ngày Tết mọi người quay quần bên nhau trò chuyện, thưởng thức những món ăn ngon. Thì dịp này bạn tặng sếp những món như chả bò, tré bó rơm, khô mực, khô gà lá chanh, …món quà mộc mạc nhưng thấm đẫm ân tình.

Kẹp cà vạt mạ vàng

Quà tết biếu sếp-kẹp cà vạt

Những người sếp thường khi tham dự sự kiện, gặp gỡ đối tác hay tham dự các cuộc họp cần đến những bộ đồ vest, chiếc cà vạt. Cho nên món quà Tết tặng sếp mà chúng tôi muốn gợi ý đến cho mọi người là kẹp cà vạt mạ vàng đính kim cương giá khoảng 1500.000 đồng. Khi cài chiếc cà vạt của sếp sẽ trở nên ấn tượng hơn. Bạn cho sếp thấy mình là người tinh tế.

Tranh vẽ

Quà tết tặng sếp-tranh

Nếu bạn để ý thấy không gian phòng làm việc của sếp hay nhà sếp cần bức tranh để tạo cảm xúc tích cực, không gian ấm áp dễ chịu thì có thể chọn tranh vẽ làm quà Tết biếu sếp.

Bạn có thể tặng tranh chữ, tranh phong thuỷ, tranh cảnh,…hãy để ý tới sở thích của sếp mình để lựa chọn sao cho phù hợp.

Bút ký sang trọng

Quà tết tặng sếp-bút ký

Người làm sếp thường sẽ ký rất nhiều giấy tờ, hợp đồng. Nên vào dịp Tết là cơ hội để mua tặng sếp mình cây bút ký đẳng cấp. Cây bút ký này không chỉ dùng để ký, giúp sếp thể hiện đẳng cấp của mình, mà còn bày tỏ mong muốn công ty phát triển, sếp ký được nhiều hợp đồng hơn.

Cây cảnh

Quà tết tặng sếp-cây cẩu

Nếu người sếp của bạn thích cây cảnh thì không lý do gì quà Tết tặng họ bạn không chọn cây cảnh. Họ có thể chăm tỉa và ngắm cây vào thời gian rảnh rỗi, nạp lại năng lượng cho cơ thể sau những giờ làm việc căng thẳng. Bạn có thể nhờ người bán tư vấn để tặng mua tặng sếp các cây cảnh hợp phong thủy.

Thực phẩm chăm sóc sức khoẻ

Quà Tết tặng sếp chăm sóc sức khoẻ

Đôi lúc người sếp quá bận rộn, mãi mê với công việc mà quên đi việc chăm sóc sức khoẻ. Dịp Tết bạn có thể tặng họ những hộp thực phẩm chăm sóc sức khoẻ, để họ sử dụng chăm sóc sức khoẻ của mình tốt hơn. Điều này cho thấy bạn là người biết quan tâm sếp và họ sẽ trân trọng tình cảm của bạn.

=>Xem thêm: Mua quà tết cho bố mẹ chọn gì cho thiết thực

NƠI BÁN MỘT SỐ MÓN QUÀ TẶNG SẾP

Quà Tết tặng sếp

Mọi người muốn mua rượu hay một số món đặc sản làm quà biếu sếp thì có thể liên hệ với chúng tôi qua những cách dưới đây:

Hotline/Zalo: 0973.89.50.89 (Ms.Nga)

Email: tranngadacssan@gmail.com

Fanpage: facebook.com/dacsanngoncanuoc/

Website đặt mua: Dacsanngon3mien.net

error: Content is protected !!