Nước mắm Nam ô Đà Nẵng bán ở đâu tại Hà Nội?

Người xứ Quảng-Đà hễ nhắc đến mắm là nhất định phải nói đến nước mắm Nam Ô, thứ nước mắm truyền thống sóng sánh, vàng óng, muối từ cá cơm than tươi ngon dùng để tiến vui ngay xưa, bên cạnh tiêu và quế. Nhiều người thắc mắc nước mắm Nam Ô Đà Nẵng bán ở đâu tại Hà Nội, câu trả lời sẽ có trong bài viết này.

Nước mắm Nam Ô tại Hà Nội

Trải qua trăm năm với những thăng trầm của lịch sử người dân của làng Nam Ô vẫn giữ cách làm nước mắm truyền thống. Nước mắm được ủ ròng trong 1 năm, rồi lọc, tinh chế lấy những giọt nước mắm ngon nhất, không có bất cứ sự can thiệp của bất cứ hoá chất nào.

Nước mắm Nam Ô tại Hà Nội

Nhờ vậy mà qua bao nhiêu năm nước mắm Nam Ô vẫn là loại nước mắm truyền thống có vị mặn đậm đà và mùi thơm đặc trưng được nhiều người tin dùng, đây cũng là món đặc sản Đà Nẵng làm quà được nhiều người yêu thích. Hằng ngay chai nước mắm Nam Ô theo những chuyến xe ra Bắc vào Nam góp phần làm cho bữa ăn của gia đình Việt thêm đậm đà và ấm cúng.

Nước mắm Nam Ô tại Hà Nội

Nhiều nơi sử dụng công nghệ hiện đại để làm mắm thì người Nam Ô vẫn kiên trì giữ cách làm truyền thống để bảo vệ hương vị mắm của quê mình.

Để làm mắm người ta lựa chọn những con cá than được đánh bắt từ vùng biển về, sau đó sử dụng hạt muối cà ná để muối vì vậy cho ra hương vị nước mắm Nam Ô rất riêng không giống với các loại khác.

Nước mắm Nam Ô Đà Nẵng bán ở đâu tại Hà Nội

Nước mắm Nam Ô tại Hà Nội

Đại lý Dacsanngon3mien.net không chỉ cung cấp nước mắm Nam Ô đúng chuẩn đặc sản Đà Nẵng do người dân Nam Ô trực tiếp làm ra tại TpHCM, Đà Nẵng, Quảng Nam mà còn mang đến khắp các tỉnh thành khác trong cả nước trong đó có Hà Nội.

Vì sao chọn mua nước mắm Nam Ô Đà Nẵng tại Dacsanngon3mien.net?

Nước mắm Nam Ô tại Hà Nội

Những người gây dựng nên Dacsanngon3mien.net là những người của mảnh đất Quảng Nam, Đà Nẵng, bữa ăn gắn liền với những giọt nước mắm Nam Ô, vì vậy cảm nhận được trọn vẹn hương vị của nó và tâm huyết để mang sản phẩm đến tất cả mọi người.

Nước mắm Nam Ô Đà Nẵng tại cửa hàng được đóng chai cẩn thận và đẹp nên mọi người ngoài mua về sử dụng thì có thể làm quà biếu tặng người thân, bạn bè.

Nước mắm Nam Ô tại Đặc Sản Ngon 3 Miền .net cam kết là nước mắm truyền thống do đích thân người dân làng chài Nam Ô làm ra.

Giá nước mắm Nam Ô được niêm yết rõ ràng và mức giá hợp lý nhất phù hợp công sức, chi phí người dân đã bỏ ra nên khách hàng không lo bị chặt chém.

Khi quý khách hàng có nhu cầu mua nước mắm Nam Ô vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những cách dưới đây:

  • Hotline/Zalo: 0973.89.50.89 (Ms.Nga)
  • Email: tranngadacssan@gmail.com
  • Fanpage: facebook.com/dacsanngoncanuoc/

Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ!

 

 

error: Content is protected !!