Nước mắm Nam Ô bán ở đâu tại Tp.HCM

Như mọi người biết nước mắm nhĩ Nam Ô là đặc sản của Đà Nẵng và nghề làm nước mắm này được ghi vào danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia. Đây là một trong số ít làng nghề nước mắm truyền thống còn lại ở nước ta. Nhiều người thắc mắc nước mắm Nam Ô  bán ở đâu tại Tp.HCM, câu trả lời sẽ có dưới đây nhé!

nuoc mam nam o

Nước mắm Nam Ô vị mặm mòi của biển miền Trung

Nước mắm Nam Ô được nhiều người yêu thích bởi hương vị mặn mòi, thơm ngon với nét đặc trưng riêng đậm hương vị của biển miền Trung.

Điều giúp tạo nên nét đặc trưng của nước mắm Nam Ô được làm hoàn toàn thủ công, không có sự tham gia của bất cứ loại máy móc nào.

Nước mắm Nam Ô tại Hà Nội

Người ta sẽ sử dụng những con cá cơm than tươi ngon được đánh bắt từ biển vào (sử dụng cá cơm được đánh bắt vào tháng 3 có nhiều đạm), sau đó ủ với muối cà nà hạt to (muối này trước khi sử dụng người ta sẽ ủ trong 1 năm để cho ra bớt vị chát) tiếp đến trộn ủ cá với muối theo tỉ lệ riêng bí quyết của người làm nắm nơi đây. Hỗn hợp này sẽ được cho vào chum ủ trong vòng 1 năm, sau đó được lọc, chiết xuất cho ra loại nước mắm thơm ngon. Mỗi một chum muối từ 200- 300 kg cá, sau một năm cho thành phẩm khoảng 100-150 lít nước mắm nhĩ. Cá sẽ được ủ ròng trong một năm để tinh chế ra loại mắm ngon nhất.

Nhờ làm thủ công, ủ ròng một năm nên nước mắm Nam Ô có được hương vị thơm ngon đặc trưng hấp dẫn, khi ăn cảm nhận được vị mặn mòi, thơm ngon đáng đồng tiền.

=>Xem thêm: Nước mắm Nam ô Đà Nẵng bán ở đâu tại Hà Nội?

Nước mắm Nam Ô bán ở đâu tại Tp.HCM

Nước mắm Nam Ô tại Hà Nội

Bạn ở Sài Gòn và muốn mua nước mắm Nam Ô đặc sản Đà Nẵng thì có thể liên hệ với chúng tôi qua những cách dưới đây:

  • Hotline/Zalo: 0973.89.50.89 (Ms.Nga)
  • Email: tranngadacssan@gmail.com
  • Fanpage: facebook.com/dacsanngoncanuoc/

Những chai nước mắm nhỉ Nam Ô chuẩn ngon, được người làng Nam Ô làm ra, đóng chai cẩn thận, chuyển từ Đà Nẵng vào sẽ được trao đến tận tay quý khách hàng.

Cảm ơn rất nhiều khách hàng đã tin tưởng, sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong thời gian vừa qua.

 

error: Content is protected !!