Nơi bán nem chợ Huyện đóng túi hút chân không bao ngon

Nem chua có ở khắp các vùng miền nước ta nếu miền Bắc nổi tiếng với nem chua Thanh Hoá, miền Tây vang danh với nem Lai Vung, thì miền Trung có nem Chợ Huyện đủ vị chua, ngọt, cay được rất nhiều thực khách yêu thích.

nêm chợ Huyện Bình Định

Dacsanngon3mien.net là những người con của mảnh đất miền Trung hân hạnh là nơi bán nem chợ Huyện đóng túi hút chân không một cách cẩn thận và đẹp mắt.

Cách làm nem chợ Huyện

Để làm nem chua chợ Huyện những người làm phải thực dậy thật sớm chọn loại thịt heo tươi ngon vừa được các lò mổ ra, sau đó về lọc bỏ gân, thái lát, còn da người ta sẽ cạo lại cho sạch lông rồi đem luộc chín sau đó lạng bỏ lớp mỡ bên trong rồi thái thật nhỏ. Người ta sẽ cho thịt vào máy xay cùng với gia vị, sau đó trộn với da là có được hỗn hợp nem chua.

nêm chợ Huyện Bình Định

Thường khâu nêm nếm gia vị, xay trộn được người chủ đích thân làm để gìn giữ bí quyết, còn những khâu còn lại thường là chị em phụ nữ, có cả các bạn nhỏ tham gia làm.

Hỗn hợp nem sẽ được viên tròn, sau đó gói lá ổi, rồi gói lá chuối bên ngoài nhờ vậy mà chiếc nem có thêm vị chát rất hấp dẫn.

Nem chợ Huyện đặc sản của Bình Định không ngọt giống như nem chua ở các vùng khác mà có vị đậm đà hơn, hợp với khẩu vị của người miền Trung.

Sau đó người ta xếp chiếc nêm vào túi, rồi cho vào máy đóng hút chân không rất gọn, không chỉ giúp bảo quản được lâu hơn (khoảng 1 tháng), mà còn giúp mọi người dễ cho vào túi xách hay ba lô để mang đi.

Địa chỉ bán nem chợ Huyện

4E5C4B81 9E6D 4AD6 87E3 14126390970C e1540778474576

Đặc Sản Ngon 3 Miền là địa chỉ bán nem chợ Huyện đặc sản Bình ĐỊnh làm quà ngon chất lượng được đóng trong túi hút chân không, bảo quản cẩn thận. Đặc biệt sản phẩm được lấy hàng thường xuyên nên đảm bảo độ tươi ngon.

=>Xem thêm: Cách ăn nem Chợ Huyện ngon tuyệt đỉnh

Muốn đặt mua hãy liên hệ:

cách ăn nem chợ huyện

  • Hotline/Zalo: 0973.89.50.89 (Ms.Nga)
  • Email: tranngadacssan@gmail.com
  • Fanpage: facebook.com/dacsanngoncanuoc/

Nem chợ Huyện đi vào ca dao, câu hát và là niềm tự hào của người Bình Định, nên có dịp đến đây mà không thưởng thức hương vị của chiếc nem này hay mua về làm quà đúng là thiếu xót lớn.

Trong những cuộc gặp mặt, tụ họp mọi người cùng nhau lọt và thưởng thức chiếc nem chua Chợ Huyện cũng là trải nghiệm thú vị.

error: Content is protected !!