Những món đặc sản làm mồi lai rai ấm áp cho ngày Tết

Tết này ngoài bánh, kẹo, hạt dưa ra bạn muốn tìm mua một số món đặc sản làm mồi nhậu lai rai ngon, tiện, nhanh,  cùng anh, em, bạn bè thì dưới đây sẽ là những gợi ý tuyệt vời của chúng tôi.

Chả bò

chả bò Hội An

Những lát chả bò ngọt dai tự nhiên của Đà Nẵng là món đặc sản làm mồi lai  tuyệt vời cho bạn trong những ngày Tết. Bạn để sẵn chả bò trong tủ lạnh, khi cần dùng cắt ra thành từng miếng vừa ăn bày trí ra đĩa, chuẩn bị thêm một chén tương ớt để bên cạnh. Nhấm một ly bia, rượu gắp một lát chả bò chấm tương ớt để ăn cuộc vui thêm đầm ấm. Món này cả trẻ nhỏ, chị em phụ nữ, người lớn tuổi đều có thể thưởng thức được nên bạn có thể đem ra đãi bất kỳ vị khách nào trong dịp Tết.

=>Xem thêm: Đặc sản Sài Gòn làm quà ra Bắc đã có những món này, không phải nghĩ đau đầu

Món Tré đặc sản làm mồi nhậu

Cách ăn tré Bình Định Cách ăn tré Bình Định

Tré Bà Đệ, Tré bó rơm Bình Định được làm từ thịt tai, má heo dai sực sực, cùng với vị chua của quá trình lên men, thơm của riềng, cay của tỏi ớt, …là món đặc sản làm mồi nhậu tuyệt vời cho các quý quy ông gặp nhau vào dịp Tết. Món này có thể để được lâu, dễ bảo quản đặc biệt dùng rất tiện, bạn chỉ cần mở những chiếc tré cho ra đĩa, rồi đánh tơi cho ít rau thơm lên trên, chuẩn bị chén nước tương có vài lát ớt là có thể dùng, không phải tốn thời gian chế biến nhiều. =>Xem thêm: Đặc sản làm quà tuyệt vời cho ngày Tết ai cũng thích

Nem chua

địa chỉ bán nem chua

Có rất nhiều loại nem chua ngon đặc sản hấp dẫn của các vùng miền để bạn có thể lựa chọn như nem chua chợ Huyện, nem Lai Vung,..Nem vừa có vị chua, ngọt, cay, thơm làm mồi nhấm nháp những ngày Tết thì còn gì bằng. Khi cần bạn mở nem ra cho lên đĩa, rồi ăn cùng với tương ớt, tỏi bóc vỏ rất nhanh và tiện lợi. Còn nếu bạn muốn lạ miệng và hấp dẫn hơn thì có thể cho nem chua lên vỉ và nướng, đảm bảo sẽ rất hấp dẫn.

=>Xem thêm: Đi Sài Gòn mua gì về làm quà biếu cho người thân, bạn bè

Khô mực

mực khô Đà Nẵng

Khô mực một món đặc sản làm mồi nhậu phổ biến và được các quý ông rất thích. Chỉ cần nướng mực trên lò than, bếp gas hoặc cồn, sau đó xé nhỏ ra là có đĩa mồi nhậu ngon bá cháy và mọi người có những giây phút trò chuyện bên lý bia thật ấm áp và chừng mực. Ngoài khô mực thì bò một nắng, lạp xưởng bò, cá cơm sấy giòn cũng là những món mồi nhậu hấp dẫn, an toàn mà bạn có thể lựa chọn cho dịp Tết nguyên đán.

=>Xem thêm: Đặc sản làm quà Tết tuyệt vời ai cũng thích

Nếu bạn muốn mua các món đặc sản làm mồi nhậu cho dịp Tết trên thì đừng còn chần chừ gì nữa hãy liên hệ với chúng tôi qua những cách dưới đây:

  • Hotline/Zalo:0973.89.50.89 (Ms.Nga)
  • Email:tranngadacssan@gmail.com
  • Fanpage: facebook.com/dacsanngoncanuoc/
  • Hoặc có thể truy cập vào sản phẩm tại Website:dacsanngon3mien.net để đặt hàng.

Sản phẩm chất lượng, an toàn đã được kiểm định sẽ được trao đến tận tay quý khách hàng. =>Xem thêm: Tết về quê có đặc sản Sài Gòn nào mua làm quà?

 

 

 

 

 

error: Content is protected !!