Những quán cơm gà Tam Kỳ ngon nổi tiếng nhất định phải đến ăn

Cơm gà Tam Kỳ là món đặc sản Quảng Nam được lòng rất nhiều thực khách, hạt cơm vàng thơm lừng, cùng với lát thịt gà ta vàng ươm ngọt dai. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu những địa chỉ bán cơm gà Tam Kỳ nổi tiếng nhất định phải ghé đến ăn.

QUÁN CƠM GÀ TAM KỲ NGON Ở TAM KỲ

Đến với Tam Kỳ bạn sẽ dễ dàng bắt gặp được quán cơm gà, nhưng để ăn cơm gà ngon, hấp dẫn đúng chuẩn đặc sản Tam Kỳ bạn phải ghé đến những địa chỉ dưới đây:

Cơm gà Tam Kỳ Bà Luận

Cơm gà tam kỳ Cơm gà tam kỳ

Khi đến đường Phan Chu Trinh thành phố Tam Kỳ bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy quán cơm gà Bà Luận Tam Kỳ với biển hiệu rất to và hoành tráng. Quán có hai cơ sở ở địa chỉ:

 • 707 Phan chu Trinh, Tp Tam Kỳ, Quảng Nam
 • 141 Trưng Nữ Vương, Tp Tam Kỳ, Quảng Nam

Cơm gà tam kỳ

Cơm của quán khô ráo, có màu vàng, nấu bằng nước luộc gà nên ăn sẽ cảm nhận được vị ngọt bùi rất ngon. Ở đây có nhiều món gà để bạn lựa chọn như gà xé, gà chặt, gà kho, lòng gà xào,. Bên cạnh đó tuỳ theo món gà người ta sẽ cho các món ăn kèm giá, rau thơm, muối tiêu, hành ngâm, đu đủ chua, nước mắm, ớt xanh thái nhỏ và không thể thiếu canh khổ qua.

Đảm bảo ăn xong bạn sẽ lấy tay xoa bụng và khen ngon, nhưng giá bán ở đây hơi đắt, khi ăn bạn phải chuẩn bị túi tiền trước nhé!

Ngoài ra tại đây còn bán các món đặc sản Quảng Nam mua về làm quà như rượu hồng đào, nấm lim xanh Tiên Phước, bánh dừa nướng và có cả đặc sản của Quảng Ngãi như rong biển Lý Sơn, tỏi cô đơn, ….

Cơm gà Tam Duyên

Địa chỉ quán cơm gà Tam Kỳ tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến với mọi người đó là đó là cơm gà Tam Duyên ở địa chỉ 576 Phan Châu Trinh, Tp. Tam Kỳ, Quảng Nam.

Khi ở ngoài bước vào quán đập vào mắt bạn đó là chiếc tủ kinh để những chú gà luộc vàng ươm trông rất hấp dẫn, nhìn mà thèm chảy nước miếng.

Giá đĩa cơm gà ở đây khá bình dân, đĩa cơm gà xé chỉ chỉ có 25.000 đồng/đĩa, còn cơm gà kho, cơm gà chiên 30.000 đồng/đĩa và cơm sườn 20.000 đồng/đĩa đã bao gồm đồ chua và chén canh. Còn nếu bạn muốn ăn canh khổ qua nhồi thịt thì trả thêm 5.000 đồng.

Đĩa cơm gà xé gồm có những lát gà xé trộn rau răm, có giá, dưa leo, có thêm chén canh nước rất ngọt nấu từ nước luộc gà.

=>Xem thêm: Cách nấu cơm gà Tam Kỳ

Cơm gà Tam Kỳ Tân Duyên

com ga tam ky 31 1 Cơm gà tam kỳ

Một địa chỉ bán cơm gà Tam Kỳ tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến với mọi người là quán cơm gà Tân Duyên, ở địa chỉ: 256 Trưng Nữ Vương, Tp Tam Kỳ, Quảng Nam.

Ở đây có nhiều món cơm để bạn lựa chọn gà xé, gà chặt, đùi gà và cơm sườn với mức giá 25.000-30.000 đồng/đĩa. Ngoài cơm ra, người ta sẽ cho bạn đĩa đồ chua và chén canh nấu bằng nước luộc gà.

QUÁN CƠM GÀ TAM KỲ Ở ĐÀ NẴNG

Quán cơm gà tam kỳ ở Đà Nẵng

 • Cơm gà Tam Kỳ Bà Nguyệt-Địa chỉ: 49 Lê Hồng Phong, Phước Ninh, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Cơm gà Tam Kỳ Nguyên Tín-Địa chỉ: 21 Ông Ích Khiêm, Thanh Bình, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Cơm gà Tam Kỳ (Trinh)-Địa chỉ: 6 Đ. Phạm Văn Nghị, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Cơm Gà Tam Kỳ Ba Bích-Địa chỉ: 5 Núi Thành, Hòa Thuận Đông, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Quán Cơm Gà Tam Kỳ Lê Văn Hiến-Địa chỉ: 129 Lê Văn Hiến, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

QUÁN CƠM GÀ TAM KỲ Ở SÀI GÒN

Quán cơm gà tam kỳ ở Sài Gòn

 • Quán cơm gà ta Tam Kỳ Hai Thương-Địa chỉ: 31 Dương Đức Hiền-Phường Tây Thuận, Quận Tân Phú, TPHCM- Ở đây ngoài cơm gà, còn có cháo gà, gỏi gà, và có cả gà cúng làm sẵn để phục vụ.
 • Quán cơm gà ta Tam Kỳ Cây Sộp-Địa chỉ: 253 Nguyễn Văn Quán, P. Đông Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM
 • Cơm gà Tam Kỳ Bàu Cát-Địa chỉ:26-30 Bàu Cát, Phường 14, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Quán Cơm Gà Bà Luận Tam Kỳ ở TpHCM-Địa chỉ: 1 Chu Văn An, Phường 12, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Cơm gà Tam Kỳ-ở quận 7 TPHCM-Địa chỉ: 205 Đ. Lâm Văn Bền, Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Quán Gà Ta Tam-Kỳ-Địa chỉ: 623 Nguyễn Duy Trinh, Bình Trưng Đông, TP. Thủ Đức.

Hy vọng với chia sẻ trên mọi người chọn được cho mình địa chỉ quán cơm gà Tam Kỳ thích hợp và ngon để thưởng thức, cũng như có trải nghiệm ẩm thực thú vị. Muốn ăn cơm gà đặc sản Tam Kỳ Quảng Nam bạn có thể ghé những địa chỉ này nhé.

Còn mọi người muốn mua đặc sản Quảng Nam làm quà thì có thể liên hệ với chúng tôi qua những cách dưới đây:

 • Hotline/Zalo: 0973.89.50.89 (Ms.Nga)
 • Email: tranngadacssan@gmail.com
 • Fanpage: facebook.com/dacsanngoncanuoc/
error: Content is protected !!