Nói đến nem Lai Vung, nhiều người sẽ nhắc ngay đến một thương hiệu nổi tiếng được rất nhiều yêu thích tin dùng đó là nem Lai Vung Út Thẳng, cùng chúng tôi khám phá về loại nem này nhé!

Nem lai vung Út ThẳngNem lai vung Út Thẳng hương vị của sự nỗ lực

Thương hiệu nem Út Thẳng được gây dựng nên bởi ông Lê Ngọc Thắng, trước đây ông là người bán nem dạo ở các trạm thu phí và cầu phà ở Đồng Tháp, nhờ sự đam mê, sáng tạo không ngừng, ông đã quyết tâm tự mình học hỏi làm ra chiếc nem Lai Vung với hương vị đặc trưng riêng mang tên Út Thẳng. Sản phẩm nem chua của ông có hương vị chinh phục được thực khách, nên từ đó được nhiều người biết đến.

=>Xem thêm: Nem Lai Vung Giáo Thơ thương hiệu nổi tiếng Đồng Tháp

Nem lai vung Út ThẳngKhi mà thương hiệu nem của mình có được vị khách tin dùng nhiều, ông không ngừng cải tiến việc sản xuất, đầu tư máy móc, thiết bị, mở rộng quy mô sản xuất. Từ đó, ông  tạo ra một quy trình sản xuất nem chua khép kín, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Nhờ vậy mà thương hiệu nem Lai Vung Út Thẳng chinh phục được thị trường và toả hương đi khắp cả nước.

Nem Lai Vung Út Thẳng được làm công phu

Nem lai vung Út ThẳngNem Lai Vung Út Thẳng được làm ra rất công phu, trải qua nhiều công đoạn khác nhau và hết sực cẩn thận. Đầu tiêu người ta phải chọn mua thịt, bì heo ở cơ sở lò mổ được kiểm duyệt. Sau đó đem về sơ chế, thịt nạc lọc bỏ hết gân, bì heo sẽ đem cạo sạch lông, luộc chín và dùng dao lạng bỏ phần mỡ bên trong rồi cho vào máy cán nhỏ.

=>Xem thêm: Các thương hiệu nem lai vung cùng nhau cố gắng giữ vững thương hiệu

Nem lai vung Út ThẳngSau đó người ta đem thịt đi xay, rồi trộn với các loại gia vị, thính và ít hạt tiêu để có được hỗn hợp nem chua. Tiếp đến người ta cho vào máy chiết, để cho ra chiếc nem có kích thướt bằng nhau. Sau đó đem đi gói bằng lá chùm ruột hay lá vông, bên ngoài bọc lá chuối, rồi buộc lại thành từng chùm 10 chiếc. Đối với nem chua hộp người ta sẽ không gói lá chuối  mà chỉ gói chùm ruột bên ngoài rồi cho vào hộp, để nem khoảng 3 ngày là có thể dùng được.

Nem lai vung Út ThẳngMở chiếc nem ra bạn sẽ bị cuốn hút với màu đỏ hồng, hương vị chua, cay, mặn, ngọt thêm độ giòn của bì vô cùng hấp dẫn.

Nem Lai Vung Út Thẳng ngày càng được nhiều người biết đến. Không những vậy ông Nguyễn Ngọc Thẳng chủ cơ sở này còn xây dựng trạm dừng chân Út Thẳng rộng lớn hiện đại, đầy đủ tiện nghi, một nơi để du khách ngồi nghỉ ngơi, mua sắm những món quà đặc sản miền Tây tất nhiên không thể thiếu nem Lai Vung.

=>Xem thêm: Lý do chọn nem Lai Vung đặc sản Đồng Tháp về làm quà

Nem lai vung Út ThẳngDacsanngon3mien.net là một trong những địa chỉ bán nem Lai Vung Út Thẳng đặc sản Đồng Tháp cho quý khách hàng mua về thưởng thức, làm quà biếu. Khi muốn đặt mua hãy gọi cho chúng tôi qua Hotline:0973.89.50.89 (Ms.Nga), cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng ủng hộ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *