Nem Lai Vung để được bao lâu? và cách ăn nem Lai Vung

Nem Lai Vung vị chua ngọt là món đặc sản ngon nổi tiếng khắp miền Tây, ai có dịp tới đây cũng mua vài chục về biếu tặng cho người thân, bạn bè của mình. Nhiều người thắc mắc nem Lai Vung để được bao lâu và cách ăn nem Lai Vung như thế nào, mời mọi người tham khảo chia sẻ dưới đây.

Nem lai vung để được bao lâu

NEM LAI VUNG ĐỂ ĐƯỢC BAO LÂU?

Nem lai vung được làm từ thịt heo sống, bì cùng các gia vị, nên sau khi làm xong thì cần để bên ngoài một thời gian (2-3 ngày) để nem lên men và chín thì mới sử dụng được. Thường trên bao bì của nhà sản xuất sẽ ghi rõ ngày sản xuất và ngày sử dụng được để khi mua về khách hàng biết được.

Nem Lai Vung sau ghi gói xong, để bên ngoài 3 ngày để nem lên men và chín là mọi người có thể sử dụng được. Sau 3 ngày này nếu mọi người dùng không hết thì cho vào tủ lạnh để bảo quản, có thể để được 1 tháng. Nếu sau khi nem đã vừa ăn mọi người để bên ngoài thêm 1-2 ngày thì không sao, nem vẫn có vị ngon đặc trưng, tuy nhiên nếu mọi người để ngoài lâu hơn thì nem sẽ tiếp tục lên men và vị chua sẽ tăng lên, không ngon.

Như vậy khi mua nem Lai Vung về nếu không dùng hết mọi người có thể bảo quản tủ lạnh được 1 tháng, không lo bị hư hỏng.

Mời mọi người TÌM HIỂU VÀ ĐẶT MUA NEM LAI VUNG NGON

CÁCH ĂN NEM LAI VUNG

Cách ăn nem Lai Vung

Cách thưởng thức nem Lai Vung phổ biến được nhiều người yêu thích là mở ra và ăn trực tiếp, sử dụng như là món ăn vặt. Dân miền Tây gặp nhau tám chuyện và mở  nem Lai Vung ăn thì còn gì tuyệt vời hơn.

Ngoài ra cũng có thể cho nem Lai Vung lên trên làm topping cho món bún, xôi, hay kẹp bánh mì ăn cũng rất ngon. Nem sẽ giúp tăng thêm sự hấp, tạo hương vị lạ miệng cho món ăn.

Nhiều người thắc mắc nem Lai Vung có thể nướng lên ăn được không? Thì theo kinh nghiệm của mình cách ăn nem Lai Vung nướng lên không ngon, khi nướng nem bị chảy nhớt và hương vị ngon cũng mất đi ít nhiều. Các loại nem miền Trung như nem chợ Huyện, Nem Ninh Hoà khi nướng lên ăn ngon, nhưng đối với nem Lai Vung mọi người thưởng thức trực tiếp là hấp dẫn nhất.

=>Mời xem thêm: Quy trình làm nem Lai Vung đặc sản Đồng Tháp

Nem Lai Vung miền Tây để được bao lâi

Hy vọng với chia sẻ trên Nem Lai Vung để được bao lâu và cách ăn nem Lai Vung thì khi mua nem về mọi người bảo quản và thưởng thức đúng cách. Còn nếu mọi người muốn mua nem Lai Vung thì có thể liên hệ với chúng tôi qua:

  • Hotline/Zalo: 0973.89.50.89 (Ms.Nga)
  • Email: tranngadacssan@gmail.com
  • Fanpage: facebook.com/dacsanngoncanuoc/
  • Website đặt mua: Dacsanngon3mien.net

Những hộp nem Lai Vung ngon, ghi rõ thông tin sản phẩm, ngày sản xuất, ngày ăn được sẽ được trao đến tận tay quý khách hàng.

Cảm ơn rất nhiều khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ sản phẩm của chúng tôi trong thời gian vừa qua. Mời mọi người khám phá thêm những món ĐẶC SẢN MIỀN TÂY

error: Content is protected !!