Muối sấy Ngọc Yến thương hiệu nổi tiếng của lão nông Huỳnh Văn Bé

Lão Nông Huỳnh Văn Bé đã kết hợp các nguyên liệu rất đổi bình thương muối, ớt, tỏi với công thức pha trộn đặc biệt cho ra muối sấy Ngọc Yến thơm ngon nổi tiếng, trở thành đặc sản của Đồng Tháp, nơi không phải cái nôi của nghề làm muối.

Muối sấy ngọc YếnNgười làm muối, bán muối trắng chẳng được bao nhiêu tiền, nhưng bằng cách kết hợp các nguyên liệu khác như ớt, tỏi, mì chính lại nâng cao giá trị của hạt muối, là sự sáng tạo tuyệt vời và niềm tự hào của người nông dân này.

Tuy quá trình làm ra hạt muối nghe có vẻ đơn giản, nhưng để làm ra hạt muối sấy phải tốn rất nhiều thời gian. Xay tỏi, ớt cho nhuyễn rồi trộn cùng muối bột, mì chính, đem đi phơi rồi mang đi sấy. Nói ra thì tưởng ai cũng thể làm được, nhưng để làm ra muối sấy Ngọc Yến thơm ngon thì không phải ai cũng có thể làm được, người làm phải biết cân đối các nguyên liệu để cho ra vị muối hài hoà chinh phục với khẩu vị của thực khách. Đặc biệt muối sấy Ngọc Yến còn được điều chỉnh sao cho phù hợp với khẩu vị của người dân ba miền, vì vậy mà loại muối sấy này đã vươn ra thị trường khắp cả nước, được nhiều người tin dùng.

Muối sấy ngọc YếnCơ sở sản xuất của lão nông Huỳnh Văn Bé với thương hiệu muối sấy Ngọc Yến, ngày càng phát triển, với máy móc hiện đại, quy trình làm đảm bảo vệ sinh an toàn, ngày càng vươn xa theo thị trường và chinh phục người tiêu dùng bằng chính chất lượng sản phẩm của mình.

Vượt qua khó khăn để đứng vững

Muối sấy ngọc YếnĐể có được thương hiệu muối sấy Ngọc Yến như ngày hôm nay ông Huỳnh Văn Bé trải qua rất nhiều khó khăn. Bản thân ông xuất thân từ người nông dân chăn nuôi, nhưng lại thất bại, lâm cảnh nợ nần, và ông phải bỏ lên Tây Ninh làm muối. Sau đó, quay về sản xuất muối, 6 năm đầu khi thấy sản phẩm bán ra được nhiều người yêu thích, ông quyết định đăng ký thương hiệu cho sản phẩm của mình. Tuy nhiên, lúc này việc kinh doanh của ông gặp nhiều khó khăn, ít người mua, ông thất vọng muốn bỏ nghề. Vì trên bao bì ghi muối sản xuất tại Đồng Tháp, mà người tiêu dùng bao lâu nay thì chỉ biết muối đặc sản Tây Ninh mới chất lượng, muối vùng khác người ta không tin tưởng, nhưng dần dần muối của ông đã chinh phục được thực khách bưởi chính chất lượng hương vị.

Muối sấy ngọc YếnNếu quý khách hang muốn mua sản phẩm muối sấy Ngọc Yến, muối tôm Tây Ninh thì có thể liên hệ với Dacsanngon3mien.net qua Hotline:0973.89.50.89 (Ms.Nga), sản phẩm chất lượng, thơm ngon sẽ được trao đến tận tay đến quý khách hàng.

 

error: Content is protected !!