Mua quà đặc sản Quảng Nam ở đâu?

Quảng Nam vùng đất của nắng, gió, mưa, bão nhưng mang đến cho con người ta những trải nghiệm thú vị với những con người hiền hậu,  di sản văn hoá độc đáo và những món ăn đặc sản hấp dẫn khiến người ta nhớ mãi. Nhiều người thắc mắc mua quà đặc sản Quảng Nam ở đâu? Dưới đây là những chia sẻ của chúng tôi.

Đặc sản Quảng Nam làm quà có những món nào?

Đặc sản Quảng Nam có rất nhiều món hấp dẫn, dân giã, đậm chất quê và giá lại rất rẻ để mọi người mua về làm quà biếu có người thân bạn bè của mình vô cùng ý nghĩa chúng tôi xin liệt kê ra dưới đây:

đặc sản Quảng Nam Làm Quà

Mua quà đặc sản Quảng Nam ở đâu?

Bạn muốn tìm địa chỉ bán đặc sản Quảng Nam làm quà trên thì hãy liên hệ:

  • Hotline/Zalo: 0973.89.50.89 (Ms.Nga)
  • Email: tranngadacssan@gmail.com
  • Fanpage: facebook.com/dacsanngoncanuoc/

Địa chỉ này chính là những người con của mảnh đất Quảng Nam, lớn lên cùng với hương vị của những món đặc sản Quê mình nên hiểu rõ được từng món, biết cách cách chọn, cũng như thưởng thức. Mua đặc sản Quảng Nam của những người Quảng Nam thì chuẩn 100% nên mọi người có thể yên tâm.

Sản phẩm tại đây đảm bảo:

đặc sản Quảng Nam làm quà

Sản phẩm do người Quảng Nam làm ra, mang đậm hương vị đất Quảng

Được đóng gói cẩn thận, đẹp, lịch sự để mọi người làm quà biếu cho người thân, bạn bè của mình.

Sản phẩm được lấy hàng định kỳ nên đảm bảo được độ tươi ngon, khách hàng yên tâm mua về sẽ cảm nhận được vị ngon đúng chất, để được lâu.

Đảm bảo giá luôn là tốt nhất vì tất cả sản phẩm đều được lấy lấy tận lò, chỉ khoảng 40.000 đồng bạn đã có được chục bánh tráng gạo, 25.000 đồng có được bịch bánh dừa nướng, 8.000 đồng có được kẹo đậu phộng,…hầu bao của mọi người sẽ không bị tổn thất quá nhiều.

Bạn đi du lịch Quảng Nam muốn mua đặc sản Quảng Nam về làm quà

Bạn muốn thưởng thức đặc sản Quảng Nam

Bạn muốn mua đặc sản Quảng Nam mang đi nước ngoài

Bạn mua được một ít đặc sản Quảng Nam làm quà về nhưng lại mua thiếu

Bạn là người con đất Quảng xa quê muốn thưởng thức hương vị của những món đặc sản quê nhà thì hãy liên hệ với dacsanngon3mien.net sản phẩm sẽ được trao đến tay khách hàng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

error: Content is protected !!