Mua hạt đác tại quận 10, 5 TpHCM dẻo ngon, giá tốt

Hạt đác là loại hạt tự nhiên sạch được khai thác trong rừng sâu, lại dẻo ngon, chứa nhiều giá trị dinh dưỡng nhiều người yêu thích. Nếu mọi người đang tìm mua hạt đác tại quận 10, 5 TpHCM dẻo ngon, giá tốt thì đừng bỏ qua thông tin dưới đây nhé.

Hạt đác quận 10, 5 tphcm

ĐẶC ĐIỂM HẠT ĐÁC TẠI QUẬN 10, 5 TPHCM

Mang từ Phú Yên vào

Vào mùa đác người của chúng tôi ở Phú Yên sẽ trực tiếp thu mua hạt đác của các chú vừa đi rừng về. Nên mọi người yên tâm là chuẩn hạt đác rừng tự nhiên, có nguồn gốc rõ ràng. Hạt đác sau khi thu mua về sẽ rửa qua nhiều lần nước cho sạch, sau đó gửi xe ngay để vận chuyển vào TpHCM. Hạt đác rừng tự nhiên không ngâm tẩy trắng nên mọi người sẽ thấy màu không trắng tinh, và có độ mềm dẻo chứ không cứng.

Hạt đác dẻo ngon

Hạt đác rừng tự nhiên nên khi ăn mọi người sẽ cảm nhận được độ dẻo dai ngon tự nhiên. Dùng để rim hay nấu chè thì vô cùng tuyệt vời. Hạt đác rim thơm, hạt đác rim sữa chua, chè hạt đác, hay sữa chua hạt đác sẽ mang đến cho mọi người trải nghiệm ẩm thực thú vị. Hạt đác xuất hiện và gây sốt là có lý do cả, nên mọi người hãy thử, đảm bảo sẽ ghiền loại hạt này.

Mức giá hợp lý

Hạt đác tại quận 10, 5 TpHCM được lấy trực tiếp từ quê mang vào, không qua bất kỳ khâu trung gian nào nên mức giá vô cùng hợp lý 70.000vnđ/kg , mọi người yên tâm không lo bị mua hớ. Mức giá này phù hợp với công sức của các chú đi rừng, chi phí vận chuyển vào TpHCM.

=>Xem thêm: Giá hạt đác tươi tại TPHCM tốt, hàng chất lượng chuẩn

NƠI BÁN HẠT ĐÁC TẠI QUẬN 10, 5 TPHCM

Hạt đác rim quận 10, 5 tphcm

Mọi người muốn mua hạt đác Phú Yên dẻo ngon tại quận 10, 5 TpHCM thì có thể liên với chúng tôi qua những cách dưới đây:

Hotline/Zalo: 0973.89.50.89 (Ms.Nga)

Email: tranngadacssan@gmail.com

Fanpage: facebook.com/dacsanngoncanuoc/

Website đặt mua: Dacsanngon3mien.net

Hạt đác tươi quận 10, 5 tphcm

Có cả hạt đác tươi và hạt đác rim để cho mọi người lựa chọn mua.

Khách hàng chỉ việc gọi điện, hay nhắn tin để đặt hàng, shipper sẽ giao đến tận nơi trong thời gian sớm nhất. Đác vào thường xuyên khoảng 2-3 ngày/lần nên mọi người yên tâm là luôn tươi ngon.

Mong rằng với chia sẻ trên khi muốn mua hạt đác tại quận 10, quận 5 TpHCM thì có thể đặt mua nhanh chóng, dễ dàng và nhận được sản phẩm như mình mong muốn.

=>Xem thêm: Hạt đác có tác dụng gì mà nhiều người chọn mua?

error: Content is protected !!