Mua bánh hồng Bình Định ở TpHCM tại đâu? giá bao nhiêu?

Bánh Hồng là món bánh đặc sản của người Tam Quan-Bình Định. Món bánh không bắt mắt về hình thức, chinh phục người ăn bởi hương vị mộc mạc. Mua bánh hồng Bình Định ở TPHCM tại đâu? giá bao nhiêu? Câu trả lời sẽ có dưới đây.

Bạn là người con của đất Bình Định thèm hương vị của món bánh quê nhà, hay là bổng dưng bạn thèm hương vị món bánh truyền thống, muốn tìm mua bánh Hồng Bình Định ở TpHCM thì đừng bỏ qua thông tin dưới đây nhé.

mua bánh hồng ở TpHCM

THÔNG TIN SẢN PHẨM BÁNH HỒNG BÌNH ĐỊNH Ở TPHCM

Trước khi chia sẻ địa chỉ mua bánh hồng Bình Định ở TpHCM thì dưới đây là một số thông tin về bánh hồng, để mọi người có thể hiểu hơn về món bánh này:

  • Thành phần: dừa, nếp ngự, đường, hương vani
  • Nơi sản xuất: thị trấn Tam Quan-Hoài Nhơn-Bình Định
  • Hạn sử dụng: 5 ngày
  • Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát
  • Dùng ngay sau khi mở miệng túi

Không phải tự nhiên mà bánh Hồng trở thành đặc sản của người Bình Định và được nhiều người yêu thích. Bánh chỉ có màu trắng của lớp bột áo, bột nếp và dừa, chẳng có gì thu hút thu hút ánh mắt người ăn. Nhưng cắn một miếng độ mềm dẻo, dai bùi của bánh lại khiến người ăn thích thú. Chiếc bánh hồng chinh phục thực khách bởi vị ngon đơn giản mà mộc mạc.

Nếu bạn là người yêu thích hương vị của những chiếc bánh truyền thống đậm chất quê, thì bánh hồng là lựa chọn tuyệt vời. Những lúc cần nạp lại năng lượng cho cơ thể, bạn chọn một góc nhỏ, ngồi thưởng thức bánh Hồng Bình Định, rồi uống ly trà thơm. Lúc này cơ thể sẽ cảm thấy thư thái vô cùng.

=>Mời mọi người xem thêm: cách làm bánh hồng Bình Định

MUA BÁNH HỒNG BÌNH ĐỊNH Ở TPHCM TẠI ĐÂU?

Mua bánh hồng Bình Định tại TpHCM

Mọi người muốn mua bánh Hồng Bình Định ở TpHCM ngon hay đặc sản Bình Định thì có thể liên hệ với cửa hàng bán dacsanngon3mien.net qua:

Do là hạn sử dụng của bánh ngắn nên mọi người vui lòng đặt trước, để chúng tôi có thể làm và giao bánh mới nhất đến cho mọi người. Khi đó bánh sẽ còn hạn sử dụng lâu mọi người yên tâm dùng.

Mọi người có thể yên tâm rằng những người tại đây là người con của mảnh đất miền Trung lớn lên cùng với hương vị chiếc bánh quê truyền thống. Trân trọng sản phẩm quê mình nên cố gắng mang đến cho mọi người sản phẩm chất lượng và tốt nhất.

GIÁ BÁNH HỒNG BÌNH ĐỊNH Ở TPHCM

giá bánh hồng mua ở TpHCM

Bánh hồng Bình Định ở TPHCM bịch 500gr có giá 55.000 đồng. Thưởng thức hương vị chiếc bánh quê này mọi người sẽ thấy đáng với đồng tiền mà mình bỏ ra.

Đôi khi thưởng thức chiếc bánh sặc sỡ, làm màu mè mọi người không thấy ngon và đã bằng chiếc bánh hồng đơn giản. Bánh Hồng được đóng hộp cẩn thận với thiết kế đơn giản mà không kém phần sang trọng, mọi người có thể đặt mua làm quà biếu.

Hy vọng với chia sẻ trên mọi người cũng trả lời được câu hỏi mua bánh hồng Bình Định ở TpHCM tại đâu? Giá bao nhiêu?

error: Content is protected !!