Trong ẩm thực của người Huế có một nét rất hấp dẫn, là khi nấu bất kỳ món gì, người ta sẽ cho mắm ruốc vào để nêm nếm, làm cho món ăn đậm đà hấp dẫn và thơm mùi đặc trưng không nơi nào có được. Đặc biệt với món bún bò Huế thì không thể nào thiếu mắm ruốc được.

mắm ruốc nấu bún bò HuếTrong tất cả các nguyên liệu chính để tạo nên hương vị thơm ngon cho tô bún bò Huế, thì ngoài thịt bò, chả cua, ớt sa tế, thì có một nguyên liệu không thế thiếu góp phần quyết định tạo nên hương vị đặc trưng tô bún này đó là mắm ruốc. Một số nguyên liệu khách có thể thiếu, nhưng mắm ruốc thì không thể, bởi như vậy hương vị sẽ không còn là tô bún bò Huế.

Mắm ruốc Huế với mùi thơm lừng, chỉ cần mở nắp ra thôi, là bạn đã cảm nhận được ngay và vị giác ngay lập tức sẽ bị kích thích.

=>Xem thêm: Những món ăn ngon và lạ miệng cùng với mắm ruốc Huế

Cách sử dụng mắm ruốc nấu bún bò Huế

mắm ruốc nấu bún bò HuếĐể nêm nếm ruốc cho nồi bún bò Huế người ta sẽ sẽ cho nước vào mắm ruốc, rồi nấu sôi lên, sau để để nguội lắng cặn rồi cho vào nồi nước lèo, chứ không nêm nếm trực tiếp vào. Bạn nhớ nhé đây là tuyệt chiêu để có nồi nước lèo bún bò Huế đúng chuẩn ngon và hấp dẫn.

Địa chỉ bán mắm ruốc nấu bún bò Huế

mắm ruốc nấu bún bò HuếBạn đang kinh doanh cửa hàng bún bò Huế, hay muốn nấu bún bò Huế cho gia đình mình thưởng thức và muốn tìm mua mắm ruốc để nấu ngon cho đúng chuẩn, làm hài lòng thực khách của mình, thì có thể liên hệ với Dacsanngon3mien.net, đại lý cung cấp mắm ruốc Huế, chất lượng tốt mà giá cả lại phải chăng. Tại đây có bán mắm ruốc Bà Duệ, được rất nhiều người Huế tin dùng để nêm nếm bún bò, ngoài ra còn có các loại mắm ruốc nổi tiếng khác như mắm ruốc Cô Ri, mắm ruốc Dì Cẩn.

Nếu có sẵn hũ mắm ruốc trong nhà sẽ rất tiện, bạn không chỉ dùng để nấu bún bò, mà còn có thể sử dụng làm nhiều món hấp dẫn khác, như mắm ruốc kho thịt ba chỉ, Thịt bằm xào mắm ruốc sả ớt, mắm ruốc chấm xoài, hay cơm chiên mắm ruốc, …Món nào cũng ngon và hấp dẫn.

Giá mắm ruốc Huế

mắm ruốc HuếGiá mắm ruốc Huế Bà Duệ: 35.000 đồng/hũ (400g), mức giá bình dân hợp với túi tiền của mọi người.

=>Xem thêm: Mắm ruốc Huế loại nào ngon? Mua ở đâu chất lượng?

Đây là mức giá bán lẻ, còn nếu quý khách muốn mua mắm ruốc Huế giá sỉ thì có thể liên hệ với Dacsanngon3mien.net qua Hotline:0973.89.50.89 (Ms.Nga), để nhận được mức giá ưu đãi tốt nhất.

Khi nào cần mắm ruốc đặc sản Huế hãy gọi ngay 0973.89.50.89, để được phục vụ những hũ mắm ngon và chất lượng. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng ủng hộ, thời gian qua.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!