Mắm nêm ăn gỏi cuốn cực chuẩn ngon không nên bỏ qua

Món gỏi cuốn chấm mắm nêm tuy quen thuộc với tất cả mọi người, nhưng chưa bao giờ khiến người ta đã thèm bởi là sự hoà quyện của rau thịt, bùi của bánh tráng và đặc biệt thơm ngon đậm đà của mắm nêm vô cùng tuyệt vời.

Mắm nêm chấm gỏi cuốn

Một nguyên liệu góp phần để tạo nên điểm nhấn hấp dẫn cho món gỏi cuốn khiến người ăn thích thú, đó là mắm nêm có vị đậm đà và mùi thơm hấp dẫn không có loại mắm nào có được. Muốn mua được mắm nêm ngon ăn gỏi cuốn bạn phải lựa chọn mắm của người miền Trung và một trong số những loại mắm được nhiều người yêu thích nhất đó là mắm nêm Dì Cẩn Đà Nẵng.

Món gỏi cuốn chấm mắm nêm này bạn không chỉ dùng để ăn, mà dùng đãi khách tới chơi nhà hay làm tiệc cũng rất tuyệt vời, vừa ngon mà không sợ ai chê trách gì cả.

Bên cạnh đó, món ăn này vừa rất dễ làm bạn chỉ cần luộc thịt ba chỉ, chuẩn bị rau sống, pha mắm nêm sau đó bày ra đĩa cùng với bún tươi và bánh tráng, không tốn thời gian quá nhiều.

Cách pha mắm nêm ăn gỏi cuốn

Mắm nêm chấm gỏi cuốn Mắm nêm chấm gỏi cuốn

Thơm bạn gọt vỏ, sau đó lấy cắt lát rồi tiến hành băm nhỏ (thơm có vị ngọt và chua  làm cho hương vị của chén mắm nêm hài hoà hơn rất nhiều).

Mắm nêm chấm gỏi cuốn

Tỏi bạn lọt vỏ, ớt rửa sạch để ráo nước. Sau đó cho tỏi, ớt lên thớt rồi tiến hành băm nhỏ.

Mắm nêm chấm gỏi cuốn

Bắt chảo lên bếp, cho dầu ăn vào, sau đó cho thơm và đường vào xào, khi xào nhớ dùng đũa đảo thường xuyên.

Mắm nêm chấm gỏi cuốn

Mắm nêm bạn có thể cho qua rây để lượt bỏ phần xác (bạn để yên pha cũng không sao).  Xào đến khi thơm chín, cho ớt, tỏi, thơm vào trộn đều để các gia vị hoà quyện vào với nhau.

=>Xem thêm: Cách làm mắm nêm chay đơn giản nhưng vị đậm đà

Mắm nêm chấm gỏi cuốn

Địa chỉ bán mắm nêm ăn gỏi cuốn

Bạn muốn mua mắm nêm chấm gỏi cuốn ngon thì có thể liên hệ với chúng tôi qua những cách dưới đây:

  • Hotline/Zalo: 0973.89.50.89 (Ms.Nga)
  • Email: tranngadacssan@gmail.com
  • Fanpage: facebook.com/dacsanngoncanuoc/
error: Content is protected !!