Mắm cá cơm nguyên con ăn với gì? Địa chỉ bán ngon

Vào những ngày trời mưa lạnh có chén mắm cá cơm nguyên con pha với ớt tỏi, thì hao cơm và hao rau vô cùng. Món ăn mộc mạc, nhưng đôi khi hấp dẫn hơn cả sơn hào, hải vị. Nhiều người thắc mắc mắm cá cơm ăn với gì? Dưới đây là những chia sẻ của chúng tôi, để mọi người có thể thưởng thức món này một cách trọn vẹn nhất.

Mắm cá cơm ăn với gì

Mọi người có thể đặt mua MẮM CÁ CƠM NGUYÊN CON TẠI ĐÂY

MẮM CÁ CƠM ĂN VỚI GÌ?

Ăn cùng cơm nóng, dưa leo

Một cách ăn mắm cá cơm nguyên con đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn là mọi người ăn cùng với cơm trắng, cùng ít dưa leo thái lát. Mắm cá cơm mọi người pha với ớt, tỏi, thêm tí đường, mì chính để cân bằng vị mặn, còn dưa leo mọi người cắt lát vừa ăn. Mọi người múc cơm nóng cho ra chén, chan ít mắm cá cơm lên trên, gắp lát dưa leo chấm nhẹ vào chén mắm (đừng chấm nhiều quá sẽ bị mặn), rồi thưởng thức. Cơm “nhà nghèo” vậy mà ngon. Nếu có điều kiện mọi người chuẩn bị thêm miếng thịt luộc rồi cắt lát chấm cùng, ngon vô đối.

Mắm cá cơm chấm rau luộc

Các loại rau luộc chấm với nước mắm ớt tỏi thường khá nhàm chán, mọi người không hứng thú. Nhưng nếu có chén mắm cá cơm pha ớt tỏi để chấm thì lại ngon và kích thích vị giác người ăn. Các loại rau luộc như rau lang, rau muống, ngọn bí, …chấm với mắm cá cơm thì hao rau. Đây cũng là cách để mọi người ăn rau xanh nhiều, hạn chế tinh bột, đỡ lo vấn đề tăng cân.

Mắm cá cơm dùng chấm bánh tráng cuốn

mắm cá cơm ăn với vì-chấm bánh tráng cuốn

Mắm cá cơm ăn với gì? Chấm các món bánh tráng cuốn. Bánh tráng cuốn thịt luộc, bắp bò luộc, bê thui, bò nướng lá lốt, …rồi chấm với mắm nêm pha ớt tỏi. Chắc chắn sẽ mang đến cho vị giác của mọi người trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời.

=>Xem thêm: 3 cách làm mắm cá cơm nguyên con tại nhà

Mắm cá cơm trộn dưa cà

Mắm cá cơm ăn với gì-mắm dưa

Dưa leo mọi người cắt lát, cà pháo cắt làm đôi, thơm cắt lát, mắm cá cơm pha với ớt tỏi đường cho cân đối vị. Sau đó cho các nguyên liệu ra tô, cho mắm cá cơm nguyên con đã pha vào trộn đều. Món mắm dưa cà trộn này ăn rất hao cơm.

Chấm thịt luộc

Mắm cá cơm ăn với gì-thịt luộc

Mắm cá cơm nguyên con ăn với gì ngon-mọi người hãy dùng chấm thịt luộc. Thịt heo luộc, thịt bắp bò luộc, lòng luộc, ….mọi người kẹp dưa leo, chuối chát, rồi chấm với mắm cá cơm thì ngon không chê vào đâu được.

Chấm thịt cá

Mắm cá cơm ăn với gì-chấm cá

Cá hấp, cá nướng mọi người chấm mắm cá cơm để ăn cùng với cơm trắng, hay cuốn bánh tráng, cùng với rau sống chấm mắm sẽ rất ngon.

Ăn cùng với bún

Mắm cá cơm ăn với gì-bún

Mắm cá cơm ăn với gì ngon-câu trả lời tiếp theo của chúng tôi đó là ăn cùng với bún. Mắm cá cơm mọi người pha với ớt, tỏi, đường, cùng với ít thơm băm nhỏ. Cho bún ra tô, thêm vài lát thịt ba chỉ luộc, cùng ít rau sống, rồi chan mắm cá cơm nguyên con đã pha. rồi trộn đều thưởng thức. Món này ăn ngon quên no.

Hy vọng với chia sẻ trên mọi người đã trả lời được câu hỏi mắm cá cơm ăn với gì? Hy vọng mọi người sẽ có được những trải nghiệm ẩm thực thú vị với món mắm này.

NƠI BÁN MẮM CÁ CƠM NGUYÊN CON

Nơi bán mắm cá cơm ngon

Mọi người muốn mua mắm cá cơm nguyên con thì hãy liên hệ với chúng tôi qua những cách dưới đây:

Hotline/Zalo: 0973.89.50.89 (Ms.Nga)

Fanpage: facebook.com/dacsanngoncanuoc/

Website đặt mua: Dacsanngon3mien.net

Mọi người có thể xem thêm: Mắm nêm Dì Cẩn