Nói đến đặc sản Đồng Tháp làm quà thì ngoài sen ra, thì có một đặc sản hấp dẫn được nhiều người biết đến và yêu thích đó là nem Lai Vung, chiếc nem với vị ngọt chua rất đặc biệt, ai mà thưởng thức rồi cũng bị quyến rũ bởi hương vị của nó. Dưới đây, là những lý do mà bạn đừng quên mua nó về làm quà.

Nem ngon, vị hấp dẫn

Nem Lai Vung Giáo ThơChiếc nem Lai Vung Đồng Tháp ra đời trễ nhưng hương vị của nó lại chinh phục được lòng người, điều này được chứng tỏ qua việc nghề làm nem ở đây phát triển rất nhanh, từ những hộ gia đình, rồi sau đó phát triển thành những cơ sở lớn đầu tư máy móc hiện đại. Cho thấy hương vị chiếc nem lai vung hấp dẫn, có vị đặc trưng riêng so với các loại nem khác, lan toả hương vị của mình đến khắp mọi miền đất nước, không chỉ là miền Tây Nam Bộ.

Chiếc nem được làm bằng nguyên liệu thịt heo của địa phương, tươi ngon, cùng với cách nêm nếm gia vị hài hoà, để rồi cho ra chiếc nem với vị ngọt, chua, thêm chút cay, dai sực sực và thơm vô cùng tròn vị. Khi ăn chiếc nem này, bạn sẽ cảm nhận được nó có vị đặc trưng rất riêng so với loại nem khác.

Nem đảm bảo sạch

Nem lai vung Út ThẳngĐể đáp ứng nhu cầu phát triển, tạo niềm tin cho người sử dụng, thì các cơ sở làm nem chua tại đây, không ngừng đầu tư về máy móc, cũng như cơ sở vật chất để cải thiện chất lượng sản phẩm của mình. Đa số các thương hiệu làm nem Lai Vung lớn tại đây như nem Lai Vung Giáo Thơ, nem Lai Vung Hoàng Khánh, nem lai Vung Hoàng Sơn đều xây dựng quy trình sản xuất khép kín, công nhân được trang bị đồ bảo hộ, máy móc được vệ sinh thường xuyên, nên chiếc nem làm ra luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Có cơ sở còn gắn mã vạch truy xuất nguồn gốc cho sản phẩm của mình, nên mọi người có thể hoàn toàn yên tâm khi thưởng thức.

Nem được đóng gói gọn, đẹp

Nem lai vung Út ThẳngSự khéo léo của những người thợ nơi đây đã cho ra chiếc nem chua vuông vứt, đẹp. Thường nem chua sẽ được đóng gói hai cách:

Cách thứ nhất là cho vào những hộp. Với cách đóng gói này những chiếc nem thường không được gói lá chuối mà chỉ gói bằng lá chùm ruột, mọi người có thể nhìn thấy bên trong chiếc nem với màu hồng, có lát tỏi và ớt trông rất bắt mắt.

Cách thứ hai người ta sẽ gói lá chuối đẹp và vuông vứt, dùng dây nilong buộc thành chùm. Cả hai cách đóng gói đều gọn, đẹp tiện cho mọi người mua về làm quà.

Nếu bạn muốn mua nem chua Lai Vung, đặc sản Đồng Tháp về làm quà thì hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline:0973.89.50.89 (Ms.Nga), sản phẩm đúng chuẩn Lai Vung, của các thương hiệu nổi tiếng sẽ được trao đến tận tay quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!