Để truyền tải thông tin đến khách hàng nhiều hơn, giúp khách hàng nắm bắt thông tin đa chiều và chính xác, chúng tôi có xây dựng một số kênh truyền thông khác nhau cho website dacsanngon3mien.net:

Youtube

Youtube của đặc sản ngon 3 miền:

https://www.youtube.com/channel/UChI6uYaG3yJml61PFS-Ah2Q

Nơi đây chia sẻ những video về các món đặc sản làm quà, cách nấu những món ăn ngon và cách người ta làm ra những món đặc sản.

Mọi người sẽ được nhìn thấy, hiểu được cách người ta làm ra những món đặc sản như thế nào. Điều này sẽ giúp mọi người hiểu hơn về ẩm thực Việt Nam nước ta, biết thêm được những món ăn ngon, để không bỏ lỡ cơ hội thưởng thức.

Facebook

Facebook đặc sản ngon 3 miền: https://www.facebook.com/dacsanngoncanuoc

Đây nơi chia sẻ hình ảnh về các món đặc sản của nước ta, cũng như chia sẻ link bài viết từ website:dacsanngon3mien.net. Sẽ giúp mọi người hiểu hơn các món đặc sản và đặt mua, cũng như những địa chỉ để có thể thưởng thức những món đặc sản ngon.

Zalo

Zalo đặc sản ngon 3 miền: Dacsanngon3miennet (0973895089)- Nơi đây cũng sẽ chia sẻ mọi người thông tin về những món đặc sản của 3 miền. Bên cạnh đó, khách hàng có thể liên hệ tìm hiểu và đặt mua những món đặc sản ngon.

Blogger

Ngoài ra chúng tôi còn có những blog để chia sẻ thông tin đến mọi gười:

https://dacsankho3mien.blogspot.com/

http://thegioithaoduoctunhien.blogspot.com/

https://toyenqn.blogspot.com/

https://mamruochuechatluongcao.blogspot.com/2021/01/banh-trang-nuong-mam-ruoc.html

https://banhpiasoctrangchuanngon.blogspot.com/2020/12/banh-pia-cha-bong-trung-muoi.html