Bánh dừa nướng không chỉ là đặc sản Quảng Nam  giòn rụm, thơm ngon một cách dân dã mà giá trị dinh dưỡng của bánh dừa nướng bên trong rất tốt cho người sử dụng.

Giá trị dinh dưỡng của bánh dừa nướng

Bánh dừa nướng Quảng Nam

Dưới đây, dacsanngon3mien.net xin chưa sẻ giá trị dinh dưỡng trung bình trong 100g bánh dừa nướng:

  • Năng lượng/474 kcl
  • Protein: 3,9 g
  • Carbonhydrate: 76g
  • Chất béo/lipid: 17,2 g

Với thành phần dinh dưỡng được liệt kê chi tiết như thế này thì mọi người khi ăn có thể yên tâm để thưởng thức và căn cứ vào nhu cầu của cơ thể mình mà sử dụng với lượng phù hợp.

Cách dùng bánh dừa nướng

Bánh dừa nướng Quảng Nam

Bánh dừa nướng khi mua về bạn có thể mở bịch ra và thưởng thức ngay. Cách thưởng thức  hấp dẫn và tròn vị nhất là ăn lát bánh dừa nướng và uống ly trà nóng, bạn sẽ thấy vị giác được thoả mãn, cơ thể tận hưởng cảm nhẹ nhàng, thoải mái hơn, đây cũng là cách để bạn tạo ra giây phút thư giản cho mình.

Bánh dừa nướng Quảng Nam

Không có lý do gì mà bạn không mua vài gói bánh dừa nướng về để sẵn trong nhà khi nào buồn miệng lôi ra thưởng thức. Hoặc khi có khách tới nhà chơi thì mang bánh ra đãi khách uống tách trà, cùng ngồi trò chuyện với nhau cũng rất tuyệt vời. Hay mỗi tối cả nhà ngồi xem tivi cùng nhau ăn bánh dừa nướng chia sẻ chuyện buồn vui cũng là điều thú vị.

Bánh dừa nướng Quảng Nam

Hy vọng với chia sẻ trên mọi người biết rõ về giá trị dinh dưỡng của bánh dừa nướng, yên tâm khi thưởng thức, còn bạn muốn đặt mua bánh dừa nướng thì hãy liên hệ với chúng tôi qua những cách dưới đây:

  • Hotline/Zalo: 0973.89.50.89 (Ms.Nga)
  • Email: tranngadacssan@gmail.com
  • Fanpage: facebook.com/dacsanngoncanuoc/

Những bịch bánh dừa nướng chuẩn đặc sản Quảng Nam ngon sẽ được trao đến tận tay quý khách.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!