Giá trị dinh dưỡng của bánh dừa nướng khiến bạn bất ngờ

Bánh dừa nướng không chỉ là đặc sản Quảng Nam giòn rụm, thơm ngon một cách dân dã mà giá trị dinh dưỡng của bánh dừa nướng bên trong rất tốt để cho mọi người sử dụng.

Giá trị dinh dưỡng của bánh dừa nướng

Bánh dừa nướng Quảng Nam

Dưới đây, dacsanngon3mien.net xin chưa sẻ giá trị dinh dưỡng trung bình trong 100g bánh dừa nướng:

  • Năng lượng/474 kcl
  • Protein: 3,9 g
  • Carbonhydrate: 76g
  • Chất béo/lipid: 17,2 g

Với thành phần dinh dưỡng được liệt kê chi tiết như thế này thì mọi người khi ăn có thể yên tâm để thưởng thức và căn cứ vào nhu cầu của cơ thể mình mà sử dụng với lượng phù hợp.

Đặc biệt căn cứ vào đây mọi người biết được lượng năng lượng nạp vào cơ thể và có chế độ luyện tập phù hợp, để không bị thừa cân. Nhiều người thắc mắc hỏi chúng tôi bánh dừa nướng bao nhiêu calo, thì hy vọng với chia sẻ trên mọi người cũng biết được năng lượng mình nạp vào khi ăn 100g bánh dừa nướng.

Một bịch bánh dừa nướng có trọng lượng 180g và có 12 gói nhỏ bên trong nên nếu bạn chỉ thưởng thức 1-2 cái thì năng lượng, lượng calo nạp vào cơ thể không quá nhiều. Chỉ khi nào bạn ăn quá nhiều và thường xuyên thì mới dẫn tới tăng cân.

Bánh dừa nướng không chỉ được thực khách trong nước yêu thích mà người nước ngoài yêu thích và dành tặng những lời khen: Bánh dừa nướng gây sốt đối với giới trẻ Hàn Quốc

Cách dùng bánh dừa nướng

Bánh dừa nướng Quảng Nam

Bánh dừa nướng khi mua về bạn có thể mở bịch ra và thưởng thức ngay. Cách thưởng thức hấp dẫn và tròn vị nhất là ăn lát bánh dừa nướng và uống ly trà nóng, bạn sẽ thấy vị giác được thoả mãn, cơ thể tận hưởng cảm nhẹ nhàng, thoải mái hơn, đây cũng là cách để bạn tạo ra giây phút thư giản cho mình.

Bánh dừa nướng Quảng Nam

Không có lý do gì mà bạn không mua vài gói bánh dừa nướng về để sẵn trong nhà khi nào buồn miệng lôi ra thưởng thức. Hoặc khi có khách tới nhà chơi thì mang bánh ra đãi khách uống tách trà, cùng ngồi trò chuyện với nhau cũng rất tuyệt vời. Hay mỗi tối cả nhà ngồi xem tivi cùng nhau ăn bánh dừa nướng chia sẻ chuyện buồn vui cũng là điều thú vị.

Chiếc bánh dừa nướng bùi thơm, giòn rụm chắc chắn sẽ làm hài lòng thực khách rất nhiều. Món bánh vừa ngon, vừa đậm hương vị quê.

Bánh dừa nướng Quảng Nam

Hy vọng với chia sẻ trên mọi người biết rõ về giá trị dinh dưỡng của bánh dừa nướng, yên tâm khi thưởng thức, còn bạn muốn đặt mua bánh dừa nướng thì hãy liên hệ với chúng tôi qua những cách dưới đây:

  • Hotline/Zalo: 0973.89.50.89 (Ms.Nga)
  • Email: tranngadacssan@gmail.com
  • Fanpage: facebook.com/dacsanngoncanuoc/

=>Mời mọi người TÌM HIỂU VÀ ĐẶT MUA BÁNH DỪA NƯỚNG

Những bịch bánh dừa nướng chuẩn đặc sản Quảng Nam ngon sẽ được trao đến tận tay quý khách.

=>Xem thêm: ĐẠI LÝ CUNG CẤP BÁNH DỪA NƯỚNG GIÁ SỈ ĐỂ MỌI NGƯỜI KINH DOANH

error: Content is protected !!