Giá chả cốm bao nhiêu tại TpHCM?

Chả cốm ngọt dai và bùi của cốm chinh phục được vị giác của thực khách, bên cạnh đó dễ chế biến nên nhiều người lựa chọn. Nhiều người thắc mắc giá chả cốm bao nhiêu tại TpHCM? Thì thông tin dưới đây sẽ giúp mọi người có được câu trả lời.

Giá chả cốm TpHCM

CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN GIÁ CHẢ CỐM

Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ các yếu tố ảnh hưởng đến giá chả cốm để mọi người có thể biết được mức giá mà chúng tôi đưa ra bên dưới có hợp lý hay không.

Nguyên liệu làm chả cốm

Chả cốm được làm từ nguyên liệu chính là giò sống, thịt heo, và cốm xanh. Giá của chả cốm sẽ phụ thuộc vào giá thành của các nguyên liệu nay. Chả cốm ngon phải được làm từ thịt heo tươi ngon, giò sống đảm bảo chất lượng có xuất xứ rõ ràng.  Nếu mọi người mua chả cốm giá rẻ thì hãy cẩn thận vì có thể làm từ thịt và giò sống kém chất lượng, hay bị trộn pha với bột.

Bên cạnh đó một số cơ sở khi làm sử dụng lượng mỡ nhiều, thì giá của chả cốm sẽ thấp hơn, so với chả cốm có lượng mỡ phù hợp.

Số lượng chả cốm mọi người mua

Nếu mọi người mua số lượng nhiều thì người bán sẽ đưa mức giá tốt hơn so với giá bán lẻ thông thường. Đây là cách người bán chia sẻ lợi nhuận, thu hút mua hàng và khuyến khích khách quay lại để ủng hộ cửa hàng trong những lần tiếp theo.

=>Mời xem thêm: các cách làm chả cốm 

GIÁ CHẢ CỐM TẠI TPHCM

giá chả cốm bao nhiêu

Giá bán lẻ chả cốm tại Sài Gòn

Chả cốm có giá bán lẻ 200.000 đồng/kg-chả được đóng trong túi hút chân không cẩn thận, tiện cho mọi người bảo quản và sử dụng. Chả được làm từ thịt heo, giò sống, cốm và các loại gia vị đảm bảo chất lượng, sạch và có nguồn gốc rõ ràng. Khi ăn mọi người sẽ thấy đáng với đồng tiền bỏ ra.

Giá bán sỉ chả cốm tại TpHCM

Mọi người muốn mua chả cốm sỉ tại TpHCM để thì có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0973895089 (Ms.Nga) để được tư vấn và nhận mức giá tốt nhất. Tuỳ theo số lượng khách hàng lấy mà chúng tôi sẽ đưa ra mức giá sỉ hợp lý nhất.

Đến với dacsanngon3mien.net mọi người yên tâm là giá chả cốm được niêm yết rất rõ ràng, và sản phẩm chất lượng nên không lo bị hớ.

error: Content is protected !!