Giá cá cơm khô sấy giòn tẩm gia vị ?

Cá cơm khô ở nước ta có sản lượng rất lớn, không chỉ sử dụng làm nên các loại nước mắm tươi ngon và nay mọi người còn làm cá cơm khô sấy giòn tẩm gia vị, ăn rất thích và ngon miệng.

Cá cơm sấy giòn tẩm gia vịCá cơm khô tẩm gia vị này rất tiện, mọi người chỉ việc lấy cá ra và thưởng thức, không cần sơ chế gì cả. Chị em có thể sử dụng làm món ăn vặt mỗi khi buồn miệng, còn quý ông có thể sử dụng làm mồi nhấm lai rai mỗi khi buồn miệng.

Cá cơm khô sấy tẩm gia vị được làm như thế nào, cùng chúng tôi khám phá nhé

Cá cơm sấy giòn tẩm gia vịĐầu tiên sau khi mua cá cơm về người ta sẽ tiến hành cắt đầu, bỏ ruột,  và rửa sạch sau đó để ráo nước.

Rồi cho vào thiết  bị chần cá để làm chín sơ bộ.

Sau đó người ta sẽ cho qua thiết bị trộn tẩm gia vị (muối, đường cát, dầu ăn, tỏi, ớt)

Cuối cùng cho vào máy sấy kín để cá cơm có được độ khô, giòn.

Cá cơm sấy giòn tẩm gia vịVới phương pháp sấy theo quy trình khép kín đảm bảo chất lượng này sẽ giúp nâng cao giá trị con cá cơm, biến nó thành dạng thức ăn liền snack, bổ sung những dưỡng chất tự nhiên cho thực phẩm không hoá chất phụ gia. Các thành phầndinh dưỡng trong cá cơm như đạm, omega 3, canxi được giữ lại trong quá trình chế biến sấy cá.

Quá trình này, cũng giúp giải quyết các vấn đề về tiêu thụ, bảo quản cá cơm trong mùa thu hoạch rộ các tháng trong năm.

Đặc điểm của sản phẩm cá cơm sấy khô giòn tẩm gia vị:

Cá cơm sấy giòn tẩm gia vịNhững con cá cơm giòn rụm thơm ngon, giòn tan, ăn liền, không bị cứng và có mùi vị đặc trưng hấp dẫn.

Giá cá cơm khô sấy giòn tẩm gia vị: 110.000 đồng/kg

Muốn mua sản phẩm cá cơm sấy giòn tẩm gia vị quý khách hàng hãy liên hệ với Dacsanngon3mien.net qua Hotline:0973.89.50.89 (Ms.Nga), những hộp cá cơm sấy thơm ngon, giòn rụm, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm sẽ được trao đến tận tay quý khách hàng.

 

 

 

 

 

error: Content is protected !!