Giá cá bống sông Trà Quảng Ngãi bao nhiêu tại TpHCM?

Quảng Ngãi không chỉ có món chả cá Lý Sơn ngon mà món cá bống sông Trà kho tiêu ở đây cũng hấp dẫn không kém cạnh được nhiều người yêu thích. Nhiều người thắc mắc giá cá bống sông Trà Quảng Ngãi bao nhiêu? Mua ở đâu tại TpHCM chuẩn ngon thì thông tin dưới đây sẽ giúp mọi người có được câu trả lời.

Giá cá bống sông Trà Bao nhiêu

THÔNG TIN SẢN PHẨM CÁ BỐNG SÔNG TRÀ

  • Thành phần: cá bống tươi ngon tự nhiên sông Trà Khúc, cùng các gia vị tiêu, tỏi, đường, nước mắm, ớt
  • Quy cách đóng gói: cá được đóng trong hũ
  • Hạn sử dụng: 3 tháng kể từ ngày sản xuất
  • Sản phẩm có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Xuất xứ: Quảng Ngãi-Việt Nam

GIÁ CÁ BỐNG SÔNG TRÀ PHỤ THUỘC VÀO YẾU TỐ NÀO

Nguyên liệu làm cá bống kho

Bất kỳ một sản phẩm nào cũng vậy, giá thành sẽ phụ thuộc vào nguyên liệu. Nguyên liệu chính để làm nên món này đó chính là cá bông tươi ngon của sông Trà Khúc, giá cá bống tươi tầm khoảng 180.000 – 300.000 đồng/kg. Mức giá này sẽ thay đổi tuỳ theo mùa, những mùa người dân đánh bắt được nhiều cá bống thì giá sẻ rẻ hơn và ngược lại. Ngoài ra sẽ dùng các loại gia vị đường, ớt, tỏi, tiêu,…Mức giá cá bống sông trà kho tiêu cũng phải phù hợp với chi phí nhập các nguyên liệu để làm.

Công sức người thợ

Để làm CÁ BỐNG SÔNG TRÀ KHO TIÊU phải trải qua nhiều công đoạn sơ chế làm sạch cá, ướp cá, kho cá.

Đặc biệt với món cá bống kho này thì người thợ phải rim vài tiếng thì cá mới thấm gia vị và có độ dai. Như vậy chi phí tiền củi (gas) cũng sẽ rất nhiều. Mọi người có thể tìm hiểu cụ thể hơn trong bài viết: cách kho cá bống Sông Trà

Số lượng cá mọi người mua

Giá cá bông sông trài tại TpHCM

Nếu mọi người mua cá bống song trà kho tiêu với số lượng nhiều thì giá sẻ rẻ hơn, vì người bán sẽ giảm giá cho khách mua số lượng nhiều để thu hút cũng như giữ khách.

Nơi mua

Món cá bống sông Trà là đặc sản Quảng Ngãi, nếu mọi người mua ở đây giá sẻ rẻ hơn, còn nếu mua ở TpHCM hay các tỉnh thành khác thì giá sẽ cao hơn, do có thêm chi phí vận chuyển.

GIÁ CÁ BỐNG SÔNG TRÀ QUẢNG NGÃI BAO NHIÊU?

Giá cá bống sông trà bao nhiêu tại TpHCM

Giá cá bống sông Trà tại TpHCM có giá:

  • Hũ 350gr: 140.000vnđ
  • Hũ 500gr: 190.000vnđ

Cá đã được kho sẵn, mọi người mua về mở ra ăn liền, ăn với cháo nóng, cơm trắng vô cùng tuyệt vời.

Mức giá này phù hợp với nguyên liệu, cũng như công sức người thợ bỏ ra. Chúng tôi người con của mảnh đất miền Trung sẽ mang đến cho mọi người hũ cá bông ngon, ăn đáng đồng tiền, với mức giá hợp lý.

error: Content is protected !!